Chia tiền cho 3 người nhặt được vàng trong bao lúa

SGGP
Ngày 12-4, ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Công an xã Phước Hưng (huyện Tuy Phước, Bình Định) cho biết đã mời đầy đủ được 4 người nhặt được hộp vàng tại nhà máy xay xát lúa của ông Lê Quang Thắng (thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng) để chia số tài sản này. 

Tin liên quan

Hai người nhặt được vàng nhận tiền chia vàng từ chính quyền xã Phước Hưng.

Hai người nhặt được vàng nhận tiền chia vàng từ chính quyền xã Phước Hưng.

Trước đó, Công an xã Phước Hưng đã tiến hành mở niêm phong hộp vàng nói trên. Trong đó có 1 chiếc vòng vàng xưa và 18 chiếc nhẫn vàng 24k (quy đổi ra tiền là 97,642 triệu đồng). Dự định, sau khi trừ tiền xung vào công quỹ, số vàng còn lại sẽ được chia làm 4 phần (mỗi phần trên 13 triệu đồng) nhưng do ông Thắng từ chối nhận nên tài sản được chia làm 3 phần.

Theo đó, Công an xã Phước Hưng đã chi cho 2 người là bà Nguyễn Thị Thảo (43 tuổi, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn, Bình Định) và bà Bùi Thị Thu Hằng (31 tuổi, thôn Quảng Nghiệp) mỗi người 18,590 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, anh Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, thôn An Cửu, xã Phước Hưng) cũng đã đến trụ sở UBND xã Phước Hưng để nhận số tiền 18,590 triệu đồng. Số tiền còn lại trên 41,870 triệu đồng được nộp vào ngân sách Nhà nước.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Tại Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020 của Chính phủ vừa được gửi đên đại biểu Quốc hội để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Chính phủ đề xuất tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng/tháng. Đa số ý kiến trong Uỷ ban Tài chính – Ngân sách (TCNS) của Quốc hội, cơ quan thẩm tra Tờ trình tán thành đề nghị này.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Đề xuất đầu tư mạnh để tăng trưởng du khách bằng đường sắt

Trong Đề án cải thiện hạ tầng và chất lượng dịch vụ đường sắt phục vụ khách du lịch đang lấy ý kiến các bộ, ngành liên quan, Bộ GTVT đưa ra hàng loạt giải pháp, trong đó đề xuất cần đầu tư mạnh để tăng trưởng khách du lịch bằng đường sắt.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn