Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Sau hơn 1/3 chặng đường, 60 gương mặt xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quy tụ về Hà Nội để chuẩn bị cho đêm bán kết 10-10 sắp tới. Cuộc thi năm nay hội tụ nhan sắc đa dạng, từ những gương mặt mang đậm nét đẹp truyền thống cho đến những cô nàng năng động chuẩn sắc quốc tế.
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tại Vòng Bán kết

Trải qua Vòng Sơ khảo ở 2 miền Nam Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chọn ra những gương mặt nổi bật trong hàng trăm người đẹp đến từ mọi miền đất nước để tranh tài ở vòng thi tiếp theo. Đây là năm thi có nhiều sự đổi mới về hình thức cũng như tiêu chí chọn lựa thí sinh nhằm đánh dấu hành trình của “Thập kỷ hương sắc”. Các cô gái không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn giàu tri thức.

Hiện nay, các thí sinh đã có mặt tại nơi lưu trú từ rất sớm. Họ sẽ phải bước vào quá trình tập luyện cũng như vượt qua nhiều thử thách của cuộc thi để toả sáng tại đêm bán kết sắp tới. 

Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay hội tụ nhan sắc đa dạng, từ những gương mặt mang đậm nét đẹp truyền thống cho đến những cô nàng năng động chuẩn sắc quốc tế.

Đặc biệt, có rất nhiều thí sinh gây ấn tượng với chiều cao khủng, có 2 người đẹp cao trên 1m8 là Vũ Mỹ Ngân (1m81) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc (1m84).

Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Thí sinh Vũ Mỹ Ngân
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc 

Dàn thí sinh sinh năm 2000 “áp đảo” về số lượng khi chiếm gần 2/3 trên tổng số thí sinh lọt vào Vòng Bán kết. Có nhiều thí sinh từng có kinh nghiệm sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ như: Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đoàn Tường Linh, Trần Hoàng Ái Nhi...

Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Thí sinh Đoàn Tường Linh 
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9 Thí sinh Doãn Hải My
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Thí sinh Nguyễn Huỳnh Mai Phương
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11 Thí sinh Võ Thị Ý Nhi 
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13 Thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 14 Thí sinh Nông Thúy Hằng
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 15 Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 16 Thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 17 Thí sinh Đặng Vân Ly
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 18 Thí sinh Kim Trà My
Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 19 Thí sinh Lê Thị Hạnh Dung

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Nguyễn Việt Trung dấu son piano Việt

“Tôi được biết, một tạp chí âm nhạc của Ba Lan đã viết: “Nguyễn Việt Trung đến từ Việt Nam là một tài năng piano trẻ đã  cảm thụ âm nhạc bằng một tâm hồn trong sáng và tươi mới. Tâm hồn trong sáng và tươi mới ấy cũng chính là tâm hồn người Việt Nam”. Em hãy biểu diễn bằng trí tuệ, tài năng và tâm hồn Việt Nam”. Trong thư khen Nguyễn Việt Trung, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã có những lời động viên như thế.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.