Chìm thuyền trên biển, hai ngư dân thoát nạn

SGGPO

Trong khi đang đi thuyền vào gần bờ biển ở địa bàn thôn Tân Phúc Thành 2 (xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) thì gặp sóng to, gió lớn đánh mạnh khiến thuyền bị chìm. Lúc này, trên thuyền có 2 ngư dân, rất may đã thoát nạn.

Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ

Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ

Vào lúc 12 giờ 40 phút ngày 9-4, thuyền đánh cá công suất 12CV của ông V.Q.T.(trú tại thôn 1 Hải Phong, xã Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) trong khi đang đi vào gần bờ biển thuộc địa bàn thôn Tân Phúc Thành 2, xã Kỳ Lợi thì bất ngờ gặp sóng to, gió lớn đánh mạnh khiến bị chìm xuống biển. Lúc này, trên thuyền có 2 ngư dân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh) đã nhanh chóng huy động 17 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với ngư dân địa phương tiếp cận ứng cứu thuyền bị nạn.

Chìm thuyền trên biển, hai ngư dân thoát nạn ảnh 1 Lực lượng Hải đội 2 và ngư dân đưa thuyền gặp nạn vào bờ
Đến khoảng 13 giờ 30 phút chiều cùng ngày, lực lượng Hải đội 2 và ngư dân địa phương đã đưa được phương tiện cùng 2 ngư dân vào bờ an toàn. Hiện sức khỏe của 2 ngư dân đã ổn định trở lại bình thường.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn