Chở bạn gái đi sinh nhật rồi tìm cách hiếp dâm

SGGPO

Sau khi sinh nhật xong, Hiếu nói chở chị O. về nhà trọ nhưng lại chở chị này tới bãi đất trống tìm cách hiếp dâm, nên nạn nhân đã tìm cách chống trả. 

Ngày 14-5, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp tạm giữ Lê Văn Hiếu (30 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, trú tỉnh Bình Dương) về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo điều tra sơ bộ, Hiếu và chị P.T.O. (23 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, trú tỉnh Bình Dương) có quen biết với nhau. Cả 2 thường xuyên trò chuyện và hẹn đi chơi.

Tối 10-5, Hiếu điều khiển xe máy mang BKS: 65K1-162.44 tới chở chị O. đi ăn sinh nhật của mình ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tới 22 giờ cùng ngày, sau khi xong tiệc, Hiếu chở chị O. về nhà trọ. Tuy nhiên, Hiếu không chở chị này về nhà trọ mà chở tới bãi đất trống phía sau công ty M.T. ở khu phố 6, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát.

Chị O. nghi ngờ Hiếu có ý đồ đen tối nên nhảy xuống xe bỏ chạy thì Hiếu đuổi theo. Khi bắt kịp chị O., Hiếu ôm chị O. đè xuống đất, chị O. chống trả thì Hiếu dùng tay đấm vào ngực và hông của chị này để đe dọa.

Biết không thể chống cự được nên chị O. vờ nói với Hiếu chở tới nhà nghỉ ở khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát. Khi vừa tới nhà nghỉ, Hiếu vào gửi xe thì chị O. bỏ chạy ra ngoài hô hoán kêu cứu. Người dân nghe tiếng kêu cứu của chị O. nên đã chạy lại khống chế, bắt giữ Hiếu và giao cho công an.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận như trên.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án