Khai mạc Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2007

Chờ đợi những bất ngờ mới

Tối qua 3-4, tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ đã khai mạc Cúp Hùng Vương với 6 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ mạnh nhất ở vòng I Giải bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc 2007. Giải đấu này không chỉ thu hút những đội bóng mạnh nhất mà nó còn hứa hẹn những bất ngờ khi các đội bóng nằm ở khác bảng lần đầu gặp nhau trong năm 2007.

Đáng tiếc, do lịch thi đấu, tối qua vẫn chỉ là các đội bóng từng thi đấu vòng I gặp lại nhau. Vì thế, Bình Điền Long An (nhì bảng B) đã thắng dễ Thanh Hóa (thứ ba bảng B) với tỷ số 3-0 (25/10, 25/20, 25/13). Kết quả này cũng giống hệt với trận đấu ở bảng B tại Yên Bái ngày 27-3. Ngày 24-4, Bến Tre và Dệt may Thành Công đã gặp nhau trong trận khai mạc bảng và đội bóng quê dừa thắng sát sao 3-2. Tối qua, hai đội bóng này cũng thi đấu căng thẳng giống hệt hôm khai mạc, trận đấu giằng co từng ván, tới 23 giờ 20 phút mới kết thúc và kết quả cũng không thay đổi. Một lần nữa, Bến Tre giành thắng lợi 3-2, đã cho thấy họ mạnh hơn đội bóng trẻ Dệt may Thành Công.

Hôm nay 4-4, giải sẽ diễn ra hai trận đấu nữ giữa Ngân hàng Công thương gặp Bộ Tư lệnh Thông tin và Ninh Bình gặp Công an Vĩnh Phúc được dự báo cũng sẽ khó có bất ngờ. Hy vọng từ ngày mai 5-4, khi các đội bóng khác bảng gặp nhau sẽ xảy ra nhiều bất ngờ thú vị.

Kim Chi

Các tin, bài viết khác

" />