Bảo hiểm du lịch

Cho một chuyến đi vui vẻ

Bạn tôi đi du lịch Tây Tạng và bị ngất vì không khí loãng may mà được cấp cứu kịp thời. Bảo hiểm AIG có thông tin hướng dẫn và có hỗ trợ nếu gặp trường hợp trên?
lionking@gmail.com

Với độ cao gần 5.000m, áp suất và không khí loãng nên du khách đến Tây Tạng dễ bị ngất gây nguy hiểm đến tính mạng. Để hạn chế trường hợp bị ngất, ngoài việc uống nhiều nước, bạn không nên có những hoạt động khiến mất nhiều sức như chạy, leo dốc vội vàng và phải đi chậm để làm quen với áp suất và không khí loãng ở đây. Đặc biệt là phải luôn đem theo oxy sạch để thở khi thấy tình trạng khó thở không thể chịu được nữa.

Khi tham gia tour du lịch này, bạn nên thông báo cho hướng dẫn viên hay những thành viên trong đoàn họ tên bạn, số hợp đồng bảo hiểm cũng như số điện thoại của tổng đài hỗ trợ khẩn cấp của chúng tôi và gọi ngay khi xảy ra sự cố. Khi đó, người được bảo hiểm sẽ được bác sĩ khám trực tiếp và sơ cứu tại chỗ. Nếu người được bảo hiểm cần được di chuyển cấp cứu y tế khẩn cấp, chúng tôi sẽ đứng ra thu xếùp dịch vụ ngay lập tức.

Đối với vận chuyển y tế khẩn cấp, tuy chi phí rất cao do sử dụng các phương tiện chuyên dụng cùng với bác sĩ nhưng chúng tôi bảo hiểm quyền lợi này không giới hạn về phương tiện hay chi phí. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẽ thuê trực thăng để vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện. Chúng tôi cũng không giới hạn mức chi phí y tế cho một ngày chữa trị cho dù chi phí lên đến hàng chục ngàn USD/ngày (miễn không vượt quá mức bảo hiểm tối đa cho chi phí y tế). Đây là một trong những điểm đặc biệt trong chương trình bảo hiểm của AIG.

Nếu các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về các quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: baohiemdulich@aig.com.

Tổ tư vấn Công ty Bảo hiểm AIG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sở Du lịch TP mở lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Sở Du lịch TP mở lớp học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Trưa 29-10, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, cho biết Sở vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo “Nâng cao ngoại ngữ tiếng Hàn” với Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TPHCM. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế