Vụ hủy hoại tài sản, gây rối trật tự ở 178 Nguyễn Lương Bằng

Cho tại ngoại Phạm Chí Năng

(SGGP).- Ngày 30-9, tin từ quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, Viện KSND quận Đống Đa đã có quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Phạm Chí Năng (SN 1958, trú tại xã Đại Thịnh- Mê Linh - Hà Nội). Xét thấy sự thành khẩn khai báo của Năng, việc tại ngoại không ảnh hưởng đến quá trình điều tra vụ án, và việc Năng không có tiền án tiền sự, cơ quan chức năng đã cho Năng được tại ngoại.

Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Chí Năng về hành vi gây rối trật tự công cộng tại 178 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội. Năng thừa nhận hành vi phạm tội của mình là tham gia đập phá bức tường rào và đã cùng với một số giáo dân khác vào trong khuôn viên đất của Công ty cổ phần may Chiến Thắng để cầu nguyện, hát thánh ca gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân xung quanh khu vực.

T.VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt vụ vận chuyển 51kg kim loại nghi vàng qua biên giới

Tối 30-10, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, đang chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ vận chuyển 51kg kim loại màu vàng (nghi là vàng 24k) từ Campuchia về Việt Nam qua địa phận tỉnh An Giang.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.