Cholimexfood nhận Huân chương Lao động hạng nhất

SGGP
Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimexfood) vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất về thành tích kinh doanh xuất sắc trong thời kỳ đổi mới.

Cụ thể, sau cổ phần hóa từ năm 2006 đến nay, hoạt động kinh doanh của Cholimexfood liên tục phát triển, với vốn điều lệ chỉ 81 tỷ đồng nhưng doanh thu năm 2018 đạt gần 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng. 

Hiện các mặt hàng tương cà, tương ớt, nước sốt và thực phẩm đông lạnh của Cholimexfood đã xuất khẩu sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bán ở các chuỗi siêu thị nổi tiếng trên thế giới như Marks and Spencer (M&S) của Anh; Coop, Migros của Thụy Sĩ; Metro, Real của Đức; Auchan, Cora, Carefour của Pháp…

Dịp này, Chủ tịch HĐQT Cholimexfood Dương Văn Hùng và Tổng Giám đốc Diệp Nam Hải cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. 

CHẾ HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện nay, nhiều tàu cá đánh bắt gần bờ thường không có ghi chép nhật ký, truy xuất nguồn gốc sản phẩm đánh bắt

Nỗ lực gỡ thẻ vàng IUU

Đầu tháng 11 tới, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang làm việc để đánh giá việc khắc phục thẻ vàng với nghề cá Việt Nam, do chưa tuân thủ các quy định hoạt động đánh bắt hải sản trái phép, không báo cáo và không quản lý (IUU). 

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế