Chồng đâm vợ trên 10 nhát dao rồi tự sát

SGGPO

Do mâu thuẫn và ghen tuông, ông Trần Văn Thắng nhẫn tâm lấy dao đâm bà S.T.P. nhiều nhát ở lưng và ngực, làm vợ tử vong tại chỗ. Gây án xong ông Thắng tự sát nhưng bất thành.

Chiều ngày 20-10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết đang điều trị cho ông Trần Văn Thắng (ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình).

Ông Thắng nhập viện với nhiều thương tích trên người và chảy nhiều máu, nghi do giết vợ rồi tự sát bất thành.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Thắng do mâu thuẫn và ghen tuông nên đã nhẫn tâm lấy dao đâm vợ mình là bà S.T.P. nhiều nhát ở lưng và ngực (khoảng 11 vết), làm bà P. tử vong tại chỗ.

Gây án xong, ông Thắng cũng tự đâm mình với ý định tự sát nhưng bất thành. Ông được người dân đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để điều trị.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bà P. để phục vụ điều tra.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án