Chồng đâm vợ trên 10 nhát dao rồi tự sát

SGGPO

Do mâu thuẫn và ghen tuông, ông Trần Văn Thắng nhẫn tâm lấy dao đâm bà S.T.P. nhiều nhát ở lưng và ngực, làm vợ tử vong tại chỗ. Gây án xong ông Thắng tự sát nhưng bất thành.

Chiều ngày 20-10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết đang điều trị cho ông Trần Văn Thắng (ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình).

Ông Thắng nhập viện với nhiều thương tích trên người và chảy nhiều máu, nghi do giết vợ rồi tự sát bất thành.

Trước đó, sáng cùng ngày, ông Thắng do mâu thuẫn và ghen tuông nên đã nhẫn tâm lấy dao đâm vợ mình là bà S.T.P. nhiều nhát ở lưng và ngực (khoảng 11 vết), làm bà P. tử vong tại chỗ.

Gây án xong, ông Thắng cũng tự đâm mình với ý định tự sát nhưng bất thành. Ông được người dân đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng phải chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau để điều trị.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bà P. để phục vụ điều tra.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Tuyên án 14 bị cáo trong vụ án buôn lậu tại Công ty Nhật Cường

Sau gần 1 tuần xét xử và nghị án kéo dài, chiều nay 10-5, HĐXX sơ thẩm Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án với 14 bị cáo trong vụ án "Buôn lậu", "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).