Chủ một đài truyền hình ở Mỹ chặt đầu vợ

(SGGPO).- Hãng tin AP sáng nay cho biết, Muzzammil Hassan - nhà sáng lập đài truyền hình Hồi giáo Bridges TV tại Mỹ sẽ phải hầu tòa vì tội giết vợ.

Muzzammil Hassan và vợ. 

Muzzammil Hassan, 44 tuổi và vợ ông là bà Aasiya Hassan, 37 tuổi. Cả hai có 2 đứa con chung, 4 và 6 tuổi. Ngoài ra, ông ta còn 2 đứa con khác từ cuộc hôn nhân trước.

Cảnh sát cho biết, thứ năm tuần trước, Muzzammil Hassan đến sở cảnh sát khai báo rằng vợ ông đã bị chết. Ngay lập tức, cảnh sát đến đài truyền hình Bridges TV và phát hiện thi thể của bà Hassan với đầu lìa khỏi xác.

Phát ngôn viên cảnh sát cũng cho biết, ngày 6-1-2009 bà Hassan có đến tòa nộp đơn ly dị. Trước đó cảnh sát đã nhiều lần đến nhà riêng của hai vợ chồng để can thiệp về ẩu đả xảy ra giữa họ.

Theo hãng tin CNN, Hassan thú nhận rằng y đã chặt đầu vợ.

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo động buôn bán ma túy chuyển sang hình thái mới

Báo động buôn bán ma túy chuyển sang hình thái mới

Theo báo cáo vừa công bố của Liên minh châu Âu (EU), các băng nhóm buôn bán ma túy ở châu Âu đang thay đổi hình thức kinh doanh nhằm thích nghi với thực tế mới, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 buộc các nước phải áp đặt những hạn chế nhằm khống chế sự lây lan của dịch bệnh.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Ung thư lâu nay vẫn được xem là căn bệnh nan y, là một án tử treo đối với các bệnh nhân mắc căn bệnh này. Nhưng giờ đây, một tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư đã được thắp sáng khi Giáo sư Tomoki Todo (ảnh) của Viện Khoa học Y học thuộc Đại học Tokyo, người đã bào chế thành công một loại dược phẩm sử dụng virus để tấn công các tế bào u não, cho biết liệu pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại ung thư khác.