Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng nhân ngày Người cao tuổi 6-6

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (6-6-1941 – 6-6-2008), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi thư thăm hỏi, chúc sức khỏe tới toàn thể các vị cao niên là người Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Chủ tịch nước chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Chủ tịch nước cũng mong cuộc vận động mang tên “Toàn xã hội chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” sẽ đạt nhiều kết quả tích cực, đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương, mặt trận và đoàn thể tạo điều kiện để người cao tuổi ngày càng được tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ xã hội.

Q.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dí hoài không kịp

- Mấy năm trước, xứ mình loay hoay tìm cách giải quyết chuyện thiếu điện, do nhu cầu tiêu thụ vượt hẳn so với nguồn cung. Rồi khi một loạt nhà máy điện mặt trời nối lưới, cộng với nhiều dự án điện mặt trời áp mái tăng vọt, công suất tổng nguồn cung tăng đột biến khiến Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia đau đầu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn