Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

Ngày 12-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp thân mật Thủ tướng Cộng hòa Singapore Lý Hiển Long đang thăm chính thức Việt Nam.

Chủ tịch nước xúc động ôn lại những kỷ niệm trong chuyến thăm đến Singapore, chúc đất nước Singapore phát triển phồn vinh, đi đầu trong khu vực ASEAN. Đánh giá cao lập trường của Singapore về vấn đề biển Đông, Chủ tịch tin tưởng trên cơ sở quan hệ đối tác chiến lược mới được xây dựng, sự hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại, giáo dục, văn hóa  giữa Việt Nam và Singapore tiếp tục phát triển. Chủ tịch nước cho rằng, thời gian qua, Singapore đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm chính trị cho Việt Nam, tạo nên sự tin cậy giữa lãnh đạo hai nước; trên cơ sở những nội dung trao đổi, hai bên cùng bàn bạc phân công và đặt ra những kế hoạch cụ thể để thực hiện hiệu quả.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng đã tiếp Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lý Hiển Long.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP