Chủ tịch UBND TPHCM viếng các bậc tiền nhân trước thời khắc Giao thừa 2018

SGGPO
Chiều và tối 15-2, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã đến viếng các bậc tiền nhân, anh hùng liệt sĩ trước thời điểm Giao thừa xuân Mậu Tuất 2018.

Tại Đền thờ Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM), Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong dâng hương trước tượng Hưng Đạo Vương. Đến viếng Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt (quận Bình Thạnh, TPHCM), đồng chí Nguyễn Thành Phong dâng hương, thăm phần mộ ông bà Lê Văn Duyệt để tưởng nhớ công đức người xưa. Đồng thời, nghe giới thiệu về kiến trúc của công trình di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia này.

Chủ tịch UBND TPHCM viếng tiền nhân trước Giao thừa 2018 ảnh 1 Chủ tịch UBND TPHCM viếng Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt

Trước thời điểm giao thừa, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cùng đoàn đại biểu TPHCM cũng đã đến viếng Bia liệt sĩ Bình Trưng và Bia tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh trong trận đánh bảo vệ cầu Rạch Chiếc (quận 2, TPHCM).

Trong trận đánh bảo vệ cầu Rạch Chiếc (từ ngày 27-4-1975 đến ngày 30-4-1975), 52 chiến sĩ đã hy sinh. Đồng chí Nguyễn Thành Phong mặc niệm, dâng hương tri ân các liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Huyện Bình Chánh cần có dự án nhà ở để giãn dân trong các khu nhà trọ

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình gợi mở huyện Bình Chánh sớm triển khai dự án nhà ở để giãn dân. Những nơi này bố trí đưa người dân, công nhân, người lao động ở trong các khu nhà trọ chật hẹp đến ở để họ an tâm tránh dịch, an tâm lao động sản xuất lâu dài sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn