Chủ vuông tôm có người làm công chết : Bị tạm giam 3 tháng

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau ngày 24-6, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với ông Cao Văn Liền (ấp Lưu Hoa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép.

Như Báo SGGP đã thông tin, 12 ngày trước đó, 2 người bắt rắn phát hiện xác người chết rũ xương trong cánh rừng ở vuông tôm nhà ông Liền, sau này công an xác định là Phạm Minh Hiếu (20 tuổi), người làm công cho gia đình ông Liền.

Quá trình điều tra, công an phát hiện tại nhà ông Liền một súng carbin tự chế, 9 viên đạn, kiếm Nhật và mã tấu. Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định trước vụ việc của Hiếu, tại vuông tôm của ông Liền từng xảy ra 2 cái chết đều của người làm công cho ông Liền là Phạm Minh Phụng (anh ruột Hiếu) và thiếu nữ tên Út (lúc chết 16 tuổi).

X.Hạ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.