Chủ vuông tôm có người làm công chết : Bị tạm giam 3 tháng

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau ngày 24-6, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với ông Cao Văn Liền (ấp Lưu Hoa Thanh, xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép.

Như Báo SGGP đã thông tin, 12 ngày trước đó, 2 người bắt rắn phát hiện xác người chết rũ xương trong cánh rừng ở vuông tôm nhà ông Liền, sau này công an xác định là Phạm Minh Hiếu (20 tuổi), người làm công cho gia đình ông Liền.

Quá trình điều tra, công an phát hiện tại nhà ông Liền một súng carbin tự chế, 9 viên đạn, kiếm Nhật và mã tấu. Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng xác định trước vụ việc của Hiếu, tại vuông tôm của ông Liền từng xảy ra 2 cái chết đều của người làm công cho ông Liền là Phạm Minh Phụng (anh ruột Hiếu) và thiếu nữ tên Út (lúc chết 16 tuổi).

X.Hạ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.