Chưa kết thúc tại Hàn Quốc, “Yêu không kiểm soát” lên sóng truyền hình Việt

(SGGPO).- Từ hôm nay 23-8, bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn đang gây sốt ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á - Yêu không kiểm soát chính thức được giới thiệu đến khán giả truyền hình Việt Nam trên sóng HTV2.

Chưa kết thúc tại Hàn Quốc, Yêu không kiểm soát bất ngờ lên sóng truyền hình Việt

Yêu không kiểm soát là thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên lên sóng màn ảnh nhỏ Việt Nam khi vẫn đang đến hồi gay cấn nhất trên sóng truyền hình bản xứ. Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21g từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Nam diễn viên chính của bộ phim - Kim Woo Bin đang được khán giả châu Á yêu mến nồng nhiệt sau cơn sốt Người thừa kế. Còn nữ diễn viên chính Suzy - xuất thân từ nhóm nhạc MISS A, cũng được giới trẻ rất hâm mộ. Sự kết hợp của cặp đôi này trong vai Shin Joon Young - No Eul với mối tình trắc trở đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem.     

Nam diễn viên chính Kim Woo Bin

Nữ diễn viên chính Suzy

Trong lúc người hâm mộ châu Á vẫn đang chờ đợi các diễn biến mới của bộ phim, nhà sản xuất Yêu không kiểm soát vẫn không hề tiết lộ bất cứ tình tiết nào dù nhỏ nhất.

Bộ phim Yêu không kiểm soát do Hàn Quốc sản xuất năm 2016, gồm 27 tập thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. do Lee Kyung Hee biên kịch  với sự tham gia của các diễn viên chính:  Kim Woo Bin, Suzy, Lim Ju Hwan.

Một số cảnh trong phim

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nàng Kiều do Trình Mỹ Duyên đảm nhận

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.