Chưa kết thúc tại Hàn Quốc, “Yêu không kiểm soát” lên sóng truyền hình Việt

(SGGPO).- Từ hôm nay 23-8, bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn đang gây sốt ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á - Yêu không kiểm soát chính thức được giới thiệu đến khán giả truyền hình Việt Nam trên sóng HTV2.

Chưa kết thúc tại Hàn Quốc, Yêu không kiểm soát bất ngờ lên sóng truyền hình Việt

Yêu không kiểm soát là thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên lên sóng màn ảnh nhỏ Việt Nam khi vẫn đang đến hồi gay cấn nhất trên sóng truyền hình bản xứ. Phim phát sóng trên kênh HTV2 lúc 21g từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Nam diễn viên chính của bộ phim - Kim Woo Bin đang được khán giả châu Á yêu mến nồng nhiệt sau cơn sốt Người thừa kế. Còn nữ diễn viên chính Suzy - xuất thân từ nhóm nhạc MISS A, cũng được giới trẻ rất hâm mộ. Sự kết hợp của cặp đôi này trong vai Shin Joon Young - No Eul với mối tình trắc trở đã chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem.     

Nam diễn viên chính Kim Woo Bin

Nữ diễn viên chính Suzy

Trong lúc người hâm mộ châu Á vẫn đang chờ đợi các diễn biến mới của bộ phim, nhà sản xuất Yêu không kiểm soát vẫn không hề tiết lộ bất cứ tình tiết nào dù nhỏ nhất.

Bộ phim Yêu không kiểm soát do Hàn Quốc sản xuất năm 2016, gồm 27 tập thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. do Lee Kyung Hee biên kịch  với sự tham gia của các diễn viên chính:  Kim Woo Bin, Suzy, Lim Ju Hwan.

Một số cảnh trong phim

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời