Chưa khởi tố tên cướp tự té xe

(SGGP).- Ngày 2-8, một tuần sau khi gây ra vụ cướp trên đường dẫn cầu Cần Thơ, đối tượng Lê Văn Chắc (30 tuổi, ngụ xã Tân Quới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) vẫn còn phải cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ với chấn thương bể xương chậu, nhiều khả năng bị liệt.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết chưa khởi tố bị can đối với Lê Văn Chắc. Thông tin ban đầu cho biết: Khoảng 20 giờ 30 ngày 26-7, sau khi nhậu với bạn bè ở Cần Thơ, Lê Văn Chắc chạy mô tô về Vĩnh Long. Khi đến chân cầu Cần Thơ (phường Hưng Phú, quận Cái Răng), thấy đôi nam nữ đang đứng bên đường nói chuyện, Chắc dừng xe, lao tới móc dao thủ sẵn trong người ra khống chế, cướp 1.274.000 đồng của nam thanh niên (tên H.T.S., 20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp). Sau khi cướp, Chắc lên mô tô chạy nhanh về Vĩnh Long, nhưng vừa xuống dốc cầu Cần Thơ thì tự té và bị thương nghiêm trọng.

Sau khi bị cướp tài sản, bị hại truy hô và cùng người dân đuổi theo. Đến chân cầu Cần Thơ, bờ Vĩnh Long thì anh H.T.S. phát hiện kẻ vừa cướp tài sản của mình bị té nằm vật vả dưới đường nên đã cùng người dân đưa Chắc đi cấp cứu...

BÌNH ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an yêu cầu gỡ kênh YouTube nhảm, phản cảm

Bộ Công an yêu cầu gỡ kênh YouTube nhảm, phản cảm

Theo A05, nhiều hình ảnh do người có tiền án, tiền sự sử dụng trang cá nhân, đăng lên mạng xã hội Facebook, YouTube. Những video này phản ánh cuộc sống giang hồ, xã hội đen nhưng trở thành hiện tượng mạng, được hàng triệu người dùng mạng theo dõi.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.