Chuẩn bị lên sóng, Phái mạnh Việt mùa 2 công bố bộ ba giám khảo

(SGGPO).- Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người đàn ông bản lĩnh nhất Việt Nam – Phái mạnh Việt (Be the Man) mùa thứ 2, đã chính thức công bố ban giám khảo và top 12 thí sinh bước vào vòng chung kết.

Thí sinh giành được ngôi vị Quán quân sẽ nhận giải thưởng đặc biệt là 200 triệu đồng trong tổng số 300 triệu đồng giải thưởng bằng tiền mặt và nhiều giải thưởng khác.

Trải qua các vòng tuyển chọn tại 8 tỉnh thành trên cả nước từ Nha Trang, Cần Thơ đến Hà Nội, Kiên Giang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng và cuối cùng là TPHCM, 12 thí sinh vào vòng chung kết sẽ phải vượt qua những thử thách còn “khó nhằn” hơn mùa trước. Với hình thức thi cá nhân, đồng đội và loại người, các thử thách diễn ra trong bối cảnh liên tục thay đổi giữa rừng, núi, biển.

Bộ ba giám khảo của Be the Man mùa 2 ra mắt. Ảnh: BTC

Đồng hành với các thí sinh là bộ ba giám khảo: ca sĩ Phạm Anh Khoa, người mẫu - MC Diệp Lâm Anh và sự trở lại của chàng giám khảo điển trai mùa trước - ảo thuật gia, diễn viên Petey Nguyễn.

Sau khi ra mắt bộ ba giám khảo và xác định top 12 thí sinh, chương trình Phái Mạnh Việt 2016 cũng sẽ tiếp tục chuẩn bị những bước tiền kì để sẵn sàng cho giai đoạn phát sóng sắp tới.

Chương trình dự kiến chính thức lên sóng HTV7 – Đài Tuyền hình TPHCM từ ngày 2-6.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến ra mắt sách nhạc Tổ quốc yêu thương

Ở tuổi thất thập, nhạc sĩ Trần Xuân Tiến có gần 60 năm theo đuổi sự nghiệp sáng tác âm nhạc. Để lưu lại những tác phẩm, ông phối hợp với Nhà xuất bản Trẻ tuyển chọn 100 tác phẩm ca khúc ưng ý nhất in thành tập sách nhạc Tổ quốc yêu thương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nữ họa sĩ Việt vẽ minh họa truyện Nhật Bản

Cuốn tranh truyện Ehon “Những người bạn” do Đốm Đốm - nữ họa sĩ 9X Việt Nam minh họa vừa được NXB Sunny Side (Nhật Bản) ấn hành. Đây là sản phẩm của dự án kết nối và đồng hành của NXB Kim Đồng với hai tác giả Nhật - Việt, trong đó phần lời là của tác giả nổi tiếng Aihara Hiroyuki - người có hơn 100 cuốn Ehon và truyện đồng thoại được yêu thích tại Nhật Bản, kết hợp phần minh họa ngọt ngào của hoạ sĩ Đốm Đốm.

Sáng tác

Món bánh tuổi thơ

Thấm thoát đã qua cái thời đi xúc gạo trong khạp da bò để xay bánh ống, ngót nghét hơn chục năm rồi còn gì. Ấy vậy mà cảm giác đó cứ làm tôi nhớ mãi, dù có xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Hương vị của món mà tôi gọi là “bánh tuổi thơ” vẫn còn đâu đó trong ký ức khi ai đó bất chợt cất tiếng rao “bánh ống... bánh ống đây” ở một góc phố nào đó.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.