Chung tay hỗ trợ, chăm lo công nhân lao động quận Bình Tân

SGGPO
Liên đoàn Lao động quận Bình Tân (TPHCM) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận trao tặng hơn 5.000 tài liệu tuyên truyền và 1.020 chai nước sát khuẩn, 1.020 hộp khẩu trang y tế cho người dân ở 102 khu nhà trọ có đông công nhân lao động trên địa bàn quận, với tổng kinh phí hơn 148 triệu đồng.

Tin liên quan

Ngày 18-6, bà Phạm Thị Thanh Thuận, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân đi trao tặng hơn 5.000 tài liệu tuyên truyền và 1.020 chai nước sát khuẩn, 1.020 hộp khẩu trang y tế cho người dân ở 102 khu nhà trọ có đông công nhân lao động. Tổng kinh phí trao tặng là hơn 148 triệu đồng.
Chung tay hỗ trợ, chăm lo công nhân lao động quận Bình Tân ảnh 1 Bà Phạm Thị Thanh Thuận (bên trái), Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận và bà Thái Thị Bích Nguyên (bên phải), Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn về việc làm, đời sống của công nhân lao động, các chủ nhà trọ trên địa bàn quận. Ảnh: THANH THUẬN
Theo đó, lãnh đạo hai đơn vị đã trao tặng các nhu yếu phẩm phòng chống dịch Covid-19 cho 102 nhà trọ trên địa bàn các phường: An Lạc, Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Trị Đông B.
Tại các khu nhà trọ, bà Phạm Thị Thanh Thuận, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động quận và bà Thái Thị Bích Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn về việc làm, đời sống của công nhân lao động.
Đồng thời mong muốn các chủ nhà trọ tiếp tục tuyên truyền các biện phòng phống dịch Covid-19 đến công nhân thuê trọ; có nhiều chương trình hỗ trợ, chăm lo cho công nhân vượt qua giai đoạn khó khăn.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày hè yêu thương tại xã đảo Thạnh An

Ngày hè yêu thương tại xã đảo Thạnh An

“Cứ mỗi mùa hè, các cháu, các em thanh niên lại đến xã đảo mang theo nhiều niềm vui cho bà con. Đảo nói xa thì không phải quá xa, gần cũng không phải gần, nên mỗi chuyến đến thăm của các bạn trẻ luôn mang ý nghĩa đặc biệt. Nhìn nụ cười của mấy ông bà già, sự quấn quýt của đám con nít trên đảo là thấy rõ mà…”, chú Lê Văn Hoa (63 tuổi, thành viên Hội Chữ Thập Đỏ xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, TPHCM) chia sẻ. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />