Chuỗi khách sạn OYO cam kết đầu tư 50 triệu USD vào Việt Nam

SGGP
OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn lớn thứ 5 thế giới, lớn nhất Nam Á, lớn nhất Trung Quốc và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền và cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian sống, vừa công bố sự hiện diện ở Việt Nam, sau khi tạo được chỗ đứng vững chắc tại Malaysia, Philippines và Indonesia.

Chuỗi khách sạn OYO cam kết đầu tư 50 triệu USD vào Việt Nam

Với khởi đầu hơn 90 khách sạn nhượng quyền khắp Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Vũng Tàu, Nha Trang, OYO dự kiến mở rộng hoạt động thêm 4 thành phố vào năm 2020 khi mang đến những trải nghiệm du lịch công nghệ cao thông qua chất lượng phòng tốt với giá hợp lý.

OYO cam kết đầu tư hơn 50 triệu USD vào Việt Nam trong những năm tới với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam…

Xem chi tiết trên https://www.oyorooms.com

H.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng đều qua các năm

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn TPHCM. Trong 10 năm thực hiện, năng suất lao động khu vực nông thôn được cải thiện: năm 2008 đạt 29,4 triệu đồng/người, năm 2018 đạt 90 triệu đồng/người. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế