Chương trình “Chắp cánh ước mơ du học”

(Dành cho khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học)


Nhằm mục đích gia tăng lợi ích cũng như gửi lời tri ân đến quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại SCB, từ ngày 15-6-2015 đến hết 12-9-2015, SCB triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ du học” với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Miễn phí kiểm đếm khi khách hàng nộp ngoại tệ chuyển đi.

- Tặng 1 voucher giảm 50% phí chuyển tiền du học dành cho khách hàng có tổng số lần chuyển tiền du học tại SCB từ 5 lần trở lên trong thời gian từ đầu năm 2014 đến cuối tháng 5-2015.

- Ưu đãi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard trong thời gian khuyến mãi đối với khách hàng chuyển tiền du học:

- Miễn phí phát hành thẻ chính và thẻ phụ.

- Tặng  2.000 điểm thưởng theo chương trình “Mua sắm thỏa thích - Tích điểm hoàn tiền” đối với khách hàng kích hoạt thành công thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard trong thời gian khuyến mãi.

- Được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn SCB triển khai đối với thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard.

- Đặc biệt, với mỗi một món tiền chuyển đi nhằm mục đích du học trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được cấp ngẫu nhiên 1 phiếu bốc thăm để tham dự chương trình bốc thăm điện tử với cơ hội trúng ngay điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge trị giá 20.000.000 đồng và các giải thưởng có giá trị khác.

-  Ngoài ra, tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài nhằm mục đích du học trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 1 voucher giảm 30% phí chuyển tiền du học.

Với mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và sinh viên học sinh suốt chặng đường thực hiện ước mơ du học, SCB sẽ không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Kết hợp giữa y học dân gian và hiện đại: hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu

Thói quen uống ít nước, chế độ ăn uống không hợp lý, thường xuyên nhịn tiểu, sử dụng các sản phẩm có thành phần gây sỏi thận… chính là những nguy cơ đe dọa sức khỏe con người, nhất là hệ tiết niệu. Hiện có khoảng 2% - 12% dân số bị sỏi tiết niệu (trong đó có đến 40% người mắc sỏi thận). Các dạng sỏi thận hay gặp chủ yếu là canxi oxalat, sỏi canxi… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế