Chương trình HTV Chào xuân 2020

SGGP
Vào ngày đầu năm mới 1-1-2020, chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng năm mới HTV Chào xuân 2020 sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20 giờ 45.

Chương trình HTV Chào xuân 2020

Với chủ đề “Đối thoại 2020: Chào em, chào xinh tươi!”, chương trình mang màu sắc trẻ trung, với sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ có đóng góp nổi bật trong năm 2019, ở các lĩnh vực nghệ thuật, như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…

Trong đó có ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường với ca khúc Có người, nhà thiết kế Thủy Nguyễn với bộ sưu tập Tình Tang, ca sĩ Thịnh Suy với bài hát Một đêm say, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đôi song tấu sáo trúc Đinh Nhật Minh - violinist Hạnh Phúc với bản phối mới của ca khúc Để Mị nói cho mà nghe. 

Chương trình cũng đem đến những thông điệp xã hội mà các nghệ sĩ đã nỗ lực kiến tạo nên trong năm 2019 như: dự án Loài plastic của giám đốc sáng tạo trẻ Maxk Nguyễn, Tuần lễ âm nhạc quốc tế Hò dô qua câu chuyện của nhạc sĩ Huy Tuấn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu Idol, Duyên Quỳnh, Tuyết Mai, Thanh Nguyên, nhóm The Wings, Đăng Quân, Yuki San, ca sĩ nhí Nguyễn Minh Chiến...

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

147 tác phẩm tham dự giải Cánh diều 2021

Theo Hội Điện ảnh Việt Nam, đã có 147 tác phẩm tham dự giải thưởng Cánh diều 2021, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn... 

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới

Ngày 28-6, tại Bến Tre, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Nguyễn Đình Chiểu - Danh nhân Văn hóa thế giới và chuyển giao tài khoản sử dụng Tủ sách bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng, Tủ sách Chi bộ điện tử, nhằm kỷ niệm 200 năm Ngày sinh Danh nhân Văn hoá thế giới Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822 – 1-7-2022).

Sáng tác

Mỹ thuật

" />