Chương trình HTV Chào xuân 2020

SGGP
Vào ngày đầu năm mới 1-1-2020, chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng năm mới HTV Chào xuân 2020 sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20 giờ 45.

Chương trình HTV Chào xuân 2020

Với chủ đề “Đối thoại 2020: Chào em, chào xinh tươi!”, chương trình mang màu sắc trẻ trung, với sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ có đóng góp nổi bật trong năm 2019, ở các lĩnh vực nghệ thuật, như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…

Trong đó có ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường với ca khúc Có người, nhà thiết kế Thủy Nguyễn với bộ sưu tập Tình Tang, ca sĩ Thịnh Suy với bài hát Một đêm say, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đôi song tấu sáo trúc Đinh Nhật Minh - violinist Hạnh Phúc với bản phối mới của ca khúc Để Mị nói cho mà nghe. 

Chương trình cũng đem đến những thông điệp xã hội mà các nghệ sĩ đã nỗ lực kiến tạo nên trong năm 2019 như: dự án Loài plastic của giám đốc sáng tạo trẻ Maxk Nguyễn, Tuần lễ âm nhạc quốc tế Hò dô qua câu chuyện của nhạc sĩ Huy Tuấn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu Idol, Duyên Quỳnh, Tuyết Mai, Thanh Nguyên, nhóm The Wings, Đăng Quân, Yuki San, ca sĩ nhí Nguyễn Minh Chiến...

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vườn của nhà nghiên cứu Phan Thuận An trên đường Nguyễn Chí Thanh, TP Huế

Hồn Việt trong nhà vườn

Không gian kiến trúc những ngôi nhà vườn truyền thống ở cố đô Huế không chỉ mang dáng vẻ quý tộc, mà còn có màu sắc dân gian truyền thống. Ở nơi ấy, nếp nhà của người Việt Nam vẫn được gìn giữ và truyền qua các thế hệ, góp phần tạo nên sức sống bền bỉ cho nền văn hóa dân tộc.

Phim

Bản sắc & hội nhập

Liên hoan phim Việt Nam 21 vừa tổ chức từ ngày 23 đến 27-11-2019 tại thành phố Vũng Tàu đã lấy tiêu chí: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam Dân tộc, Nhân văn, Sáng tạo và Hội nhập, thay cho tiêu chí của Liên hoan phim Việt Nam 20: Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Hiện đại và Nhân văn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Kỳ vọng làn gió mới cho sân khấu

Ngày 13-1, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 đại biểu, đại diện cho 2.400 hội viên cả nước. 

Sách và cuộc sống

Rưng rưng với tết miền sông nước

Ra mắt vào những ngày cuối năm, tập tạp bút Ăn Tết, chơi Tết miền Tây (NXB Văn hóa - Văn nghệ) của tác giả Trần Minh Thương là cuốn sách khác biệt hẳn so với những ấn phẩm ra mắt trước đó. Cuốn sách cũng góp phần giúp độc giả ở những vùng miền khác có thể hình dung một cách sinh động không khí, hương vị, sắc màu một cái tết miền sông nước thuở xa xưa nhưng vẫn còn lưu luyến đến tận hôm nay.

Sáng tác

Chuyện tình ái và ông thổ Địa

(SGĐT)- Chuyện kể rằng, nhiều năm về trước, ở đất Sài Gòn có cô gái con nhà quyền quý giàu sang đem lòng yêu chàng trai nghèo khó. Chàng mồ côi từ nhỏ, không chốn nương thân.

Mỹ thuật

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo mở triển lãm cá nhân

Nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo lần đầu tiên mở một triển lãm nghệ thuật điêu khắc cá nhân với chủ đề “Chân dung nghệ sĩ - nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo” tại số 1, đường Thanh Niên, Hà Nội.