Chương trình HTV Chào xuân 2020

SGGP
Vào ngày đầu năm mới 1-1-2020, chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng năm mới HTV Chào xuân 2020 sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20 giờ 45.

Chương trình HTV Chào xuân 2020

Với chủ đề “Đối thoại 2020: Chào em, chào xinh tươi!”, chương trình mang màu sắc trẻ trung, với sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ có đóng góp nổi bật trong năm 2019, ở các lĩnh vực nghệ thuật, như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…

Trong đó có ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường với ca khúc Có người, nhà thiết kế Thủy Nguyễn với bộ sưu tập Tình Tang, ca sĩ Thịnh Suy với bài hát Một đêm say, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đôi song tấu sáo trúc Đinh Nhật Minh - violinist Hạnh Phúc với bản phối mới của ca khúc Để Mị nói cho mà nghe. 

Chương trình cũng đem đến những thông điệp xã hội mà các nghệ sĩ đã nỗ lực kiến tạo nên trong năm 2019 như: dự án Loài plastic của giám đốc sáng tạo trẻ Maxk Nguyễn, Tuần lễ âm nhạc quốc tế Hò dô qua câu chuyện của nhạc sĩ Huy Tuấn. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu Idol, Duyên Quỳnh, Tuyết Mai, Thanh Nguyên, nhóm The Wings, Đăng Quân, Yuki San, ca sĩ nhí Nguyễn Minh Chiến...

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim cổ tích "Gái khôn được chồng" lên sóng

Nằm trong series Cổ tích Việt Nam, Gái khôn được chồng mang đến câu chuyện tình yêu không "môn đăng hộ đối” nhưng trải qua chia ly, hạnh phúc đích thực cuối cùng cũng mỉm cười.


Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Khám phá Cuba từ “Người tình Havana”

Được biết đến với 2 cuốn du ký Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ (2015) và Chân đi không mỏi: Hành trình Đông Nam Á (2016); mới đây, cây bút Travel Blogger Đinh Hằng vừa ra mắt cuốn sách thứ ba - Người tình Havana (Lambooks và NXB Hội Nhà văn). 

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân

Mỹ thuật