Chuyến đi nghĩa tình cuối năm của HAGL và OSLA

Ngày 23/1, Ban lãnh đạo nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Osla và Câu lạc bộ bóng đá HAGL đã đến thăm trẻ em mồ côi, các cụ già không nơi nương tựa đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà Tết, các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày như gạo, dầu ăn, xà phòng… cùng tủ thuốc 365 ngày chăm sóc mắt và tai mũi họng do Osla tài trợ.

Cùng ngày, HAGL và OSLA đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác giai đoạn 2016-2018 để thực hiện chương trình “HAGL - OSLA: Vì tình yêu đôi mắt hướng về khát vọng chiến thắng”. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động ý nghĩa, đa dạng để cùng với người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trẻ HAGL tại sân chơi V-League cũng như màu áo quốc gia chinh phục các giải đấu quốc tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao dịch tại LienVietPostBank

Mở rộng mạng lưới, gia tăng tiện ích, tăng khả năng tiếp cận vốn

Tập trung vào hoạt động bán lẻ đang trở thành xu thế phát triển của các ngân hàng thương mại nhằm đa dạng nguồn thu, gia tăng hiệu quả kinh doanh và giảm thiểu rủi ro hoạt động. Vì vậy, dù công nghệ đang làm thúc đẩy phát triển ngân hàng số và giao dịch điện tử nhưng các ngân hàng vẫn không ngừng mở rộng mạng lưới để tăng nhận diện và gia tăng tiện ích dịch vụ.

Thị trường

Xăng dầu đồng loạt giảm sau 9 lần tăng liên tục

Sau 9 lần tăng liên tục, kể từ 16 giờ 30 chiều 12-4, giá bán các loại xăng dầu trong nước đồng loạt giảm nhẹ. Kỳ điều hành này chậm hơn các kỳ điều hành lần trước khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế