Chuyến đi nghĩa tình cuối năm của HAGL và OSLA

Ngày 23/1, Ban lãnh đạo nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Osla và Câu lạc bộ bóng đá HAGL đã đến thăm trẻ em mồ côi, các cụ già không nơi nương tựa đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp Gia Lai, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà Tết, các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày như gạo, dầu ăn, xà phòng… cùng tủ thuốc 365 ngày chăm sóc mắt và tai mũi họng do Osla tài trợ.

Cùng ngày, HAGL và OSLA đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác giai đoạn 2016-2018 để thực hiện chương trình “HAGL - OSLA: Vì tình yêu đôi mắt hướng về khát vọng chiến thắng”. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các hoạt động ý nghĩa, đa dạng để cùng với người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trẻ HAGL tại sân chơi V-League cũng như màu áo quốc gia chinh phục các giải đấu quốc tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế