“CLAS Expara Startup Accelerator” giúp doanh nghiệp khởi nghiệp

Microsoft, Expara Việt Nam và Công ty TNHH Customer Loyalty and Acquisition Services (CLAS) chính thức giới thiệu chương trình mang tên “CLAS Expara Startup Accelerator” nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp khởi nghiệp và bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay 2-11.

Cụ thể hơn, LAS Expara Startup Accelerator là dự án hỗ trợ gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, do Microsoft Việt Nam khởi xướng, kết hợp với Expara – công ty tiên phong hàng đầu của Singapore chuyên cung cấp vốn khởi nghiệp, thúc đẩy và là vườn ươm doanh nghiệp; và CLAS – Công ty Khởi nghiệp của Trung tâm Sáng tạo SHTP Microsoft Việt Nam, công ty dịch vụ phần mềm công nghệ cao chuyên tận dụng công nghệ Di động và Mạng đỉnh cao kết hợp với phần mềm do công ty tạo ra nhằm đáp ứng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ở chương trình này, Microsoft và các đối tác Expara, CLAS sẽ nhận hồ sơ từ các doanh nghiệp khởi nghiệp cần hỗ trợ vốn kể từ hôm nay 2-11-2015 đến hết 20-11-2015. Các doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm có thể đăng ký tại http://www.fundacity.com/clas-expara-vietnam-accelerator/apply/525. Từ đó, Hội đồng giám khảo của chương trình sẽ chấm điểm ý tưởng và hồ sơ từ các doanh nghiệp và trao 8 gói tài trợ cho các doanh nghiệp phù hợp trong gói 1 của chương trình Accelerator’s 2016.

Trong khuôn khổ chương trình CLAS Expara Startup Accelerator, Microsoft Việt Nam cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp cơ hội sử dụng miễn phí công nghệ Microsoft, các gói Bizspark và Bizspark Plus, với tổng trị giá lên tới 147.000 USD  trong vòng 3 năm. Microsoft cũng làm việc các doanh nghiệp khởi nghiệp để phát triển kế hoạch tiếp cận thị trường cho các giải pháp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Về phía Expara, công ty sẽ cung cấp các buổi hội thảo chuyên ngành về sở hữu doanh nghiệp, lập kế hoạch và xây dựng mô hình vận hành cho doanh nghiệp, các chiến lược cạnh tranh, quản lý và gọi vốn tài chính Liên doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp với tổng trị giá khoảng 10.500 USD cho mỗi doanh nghiệp…

Ông Vũ Minh Trí – Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: "Với Microsoft, Việt Nam là thị trường quan trọng. Đây là thị trường có tiềm năng tăng trưởng lớn, cùng dân số trẻ, đông, năng động và nhiều nhân tài. Microsoft tin rằng nhân sự của các tổ chức tại Việt Nam rất sáng tạo, và họ cần hỗ trợ về vốn, phương thức tiếp cận thị trường và các kiến thức chuyên sâu để khai phá tiềm năng sáng tạo tại các doanh nghiệp. Do đó, Microsoft cùng các đối tác đang nỗ lực trao quyền cho các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam, giúp biến đổi tương lai và tiếp tục phát triển nền kinh tế đất nước thông qua những chương trình hợp tác Công nghệ”.

Ông Douglas Abrams, Tổng Giám đốc Expara Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng Việt Nam là một trong những thị trường đầu tư mạo hiểm nhưng thú vị nhất hiện nay cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Đông Nam Á. Microsoft và CLAS là những đối tác tốt nhất để chúng tôi quyết định đưa chương trình Accelerator vào Việt Nam. Chúng tôi mong muốn giúp các Doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam lớn mạnh và góp phần cống hiến được nhiều hơn cho việc phát triển hệ sinh thái Doanh nghiệp tại Việt Nam”.


BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 9 giờ ngày 23-1-2021 đã có 98.736.967 ca xác nhận mắc Covid-19, có 2.116.159 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 25.390.042 ca mắc, 424.177 tử vong; Ấn Độ: 10.640.544 ca mắc, 153.221 ca tử vong; Brazil: 8.755.133 ca mắc, 215.299 ca tử vong; Nga: 3.677.352 ca mắc, 68.412 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.548 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.411 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.

Sản phẩm công nghệ

Mi 10T Lite smartphone kết nối 5G, có mức giá từ 7,99 triệu đồng

Sản phẩm nằm trong thế hệ Mi 10T mạnh mẽ, Mi 10T Lite mang lại khả năng chụp ảnh ấn tượng, màn hình AdaptiveSync, bộ vi xử lý mạnh mẽ, thiết kế tuyệt đẹp, pin bền lâu và kết nối 5G mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Thị trường - chính sách

Nhiều sản phẩm công nghệ được giảm giá tại hệ thống Di Động Việt

Vào ngày 24-1-2021, nhân dịp khai trương cửa hàng mới của hệ thống Di Động Việt, tại 626 Lê Quang Định, quận Gò Vấp, TPHCM các sản phẩm như iPhone 12 VN/A giảm đến 6 triệu đồng, Galaxy S21 Plus giá chỉ 18,99 triệu đồng, pin sạc dự phòng 10.000mAh có giá 99.000 đồng và nhiều sản phẩm khác.