CLIP: Bắt phụ xe container vận chuyển 1.400 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ

SGGPO
Lực lượng chức năng phát hiện trong tay áo khoác của đối tượng Nguyễn Đức Tuấn có 7 gói nilon chứa 1.400 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến).

Đối tượng Nguyễn Đức Tuấn bị bắt cùng tang vật

Đối tượng Nguyễn Đức Tuấn bị bắt cùng tang vật

>> CLIP: Bắt phụ xe container vận chuyển 1.400 viên ma túy tổng hợp

Sáng 5-1, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, tại khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, lực lượng Biên phòng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo phối hợp với hải quan cửa khẩu phát hiện, bắt giữ quả tang 1 đối tượng vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Đức Tuấn (37 tuổi, trú quán phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), là phụ xe container 12C - 068.64 có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, kiểm tra trên người và xe container, lực lượng chức năng đã phát hiện trong tay áo khoác của Nguyễn Đức Tuấn có 7 gói nilon chứa 1.400 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến).

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Đức Tuấn khai nhận đã mua số ma túy nói trên từ một người đàn ông không rõ địa chỉ ở địa bàn tỉnh Khăm Muộn (Lào), sau đó vận chuyển về Việt Nam tiêu thụ. Ngoài ra, 2 năm trở lại đây bản thân Tuấn có sử dụng heroin và ma túy tổng hợp...

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án