Cô gái “bom hàng” 150 mâm cỗ cưới có dấu hiệu lừa đảo

SGGP
Ngày 4-10, Công an tỉnh Điện Biên đã thông tin bước đầu về việc xác minh, xử lý vụ việc một cô gái đặt 150 mâm cỗ cưới rồi “bom hàng” khiến nhà hàng thiệt hại lớn về kinh tế và gây xôn xao dư luận.

Theo đơn tố giác tội phạm, anh Vũ Thế Long (chủ nhà hàng Tâm Phúc, TP Điện Biên Phủ) trình báo, giữa tháng 9, chị Cà Thị Út (24 tuổi, ngụ TP Điện Biên Phủ) có đến đặt 150 mâm cỗ cưới tại nhà hàng Tâm Phúc vào trưa 30-9. Đúng lịch đặt, nhà hàng đã chuẩn bị phông, rạp và 150 mâm cỗ nhưng không thấy có ai đến dự.

Trước sự việc trên, Công an TP Điện Biên Phủ đã nhanh chóng xác minh và triệu tập Cà Thị Út để làm rõ vụ việc. Qua đấu tranh, Út khai nhận do thường xuyên qua lại nhà hàng Tâm Phúc ăn uống nên quen biết anh Long. Thấy anh Long tin tưởng nên Út nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản. Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ và củng cố hồ sơ để xử lý hành vi lừa đảo của Út.

QUỐC LẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án