Cơ hội thăng tiến cho người tìm việc

Chiều 3-10, đại diện VietnamWorks - trang web tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam - cho biết đã khởi động chương trình mới dành cho người tìm việc mang tên Move Up (Thăng tiến). Tham gia Move Up, ứng viên sẽ có cơ hội trò chuyện với những chuyên gia cấp cao của VietnamWorks là những người đã và đang giữ những vị trí chiến lược trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay.

Đồng thời, chương trình Move Up mang đến các giải thưởng giúp người tìm việc hình thành những bước công việc trong tương lai. Chương trình sẽ dành cơ hội đi du lịch nước ngoài cho 2 ứng cử viên xuất sắc; 600 học bổng Move Up đào tạo kỹ năng như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán, marketing và quản lý tài chính...

Để tham gia chương trình, các ứng viên chỉ cần truy cập trang Facebook của VietnamWorks và đăng tải hình ảnh hoặc video clip với nội dung chia sẻ công việc mơ ước hay mục tiêu sự nghiệp của bạn và hành trình tìm việc hoặc đã tìm được thông qua mạng tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.com trong năm 2013.

Theo khảo sát của VietnamWorks với 8.000 người tìm việc thì 80% số người đã xác định được công việc của mình; 90% hiện đang xây dựng kế hoạch để thực hiện các bước theo đuổi công việc mơ ước của mình trong vòng ba năm tới.

HẢI QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Vừa bự vừa ngon

- Một doanh nghiệp lớn về siêu thị của Thái Lan đặt mục tiêu 2 năm tới sẽ tăng gấp đôi số điểm bán lẻ tại Việt Nam. Rồi vài “đại gia” bán lẻ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng mới công bố kế hoạch mở rộng thị phần tại xứ mình. Niềm tin của họ đặt trên 2 thứ. Một, kết quả kinh doanh khả quan trong những năm qua. Hai, thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn có đà tăng trưởng tốt. Như năm rồi dù gặp nhiều trở ngại, mức tăng vẫn đạt hơn 11%.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn