Cơ hội thăng tiến cho người tìm việc

Chiều 3-10, đại diện VietnamWorks - trang web tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam - cho biết đã khởi động chương trình mới dành cho người tìm việc mang tên Move Up (Thăng tiến). Tham gia Move Up, ứng viên sẽ có cơ hội trò chuyện với những chuyên gia cấp cao của VietnamWorks là những người đã và đang giữ những vị trí chiến lược trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay.

Đồng thời, chương trình Move Up mang đến các giải thưởng giúp người tìm việc hình thành những bước công việc trong tương lai. Chương trình sẽ dành cơ hội đi du lịch nước ngoài cho 2 ứng cử viên xuất sắc; 600 học bổng Move Up đào tạo kỹ năng như phỏng vấn, thuyết trình, đàm phán, marketing và quản lý tài chính...

Để tham gia chương trình, các ứng viên chỉ cần truy cập trang Facebook của VietnamWorks và đăng tải hình ảnh hoặc video clip với nội dung chia sẻ công việc mơ ước hay mục tiêu sự nghiệp của bạn và hành trình tìm việc hoặc đã tìm được thông qua mạng tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks.com trong năm 2013.

Theo khảo sát của VietnamWorks với 8.000 người tìm việc thì 80% số người đã xác định được công việc của mình; 90% hiện đang xây dựng kế hoạch để thực hiện các bước theo đuổi công việc mơ ước của mình trong vòng ba năm tới.

HẢI QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

Ngày 16-1, Công an TP Hà Nội thông tin, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), đơn vị tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. 

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn