Cổ phiếu Gỗ Trường Thành bị kiểm soát đặc biệt

(SGGP).- Ngày 9-8, đại diện Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) cho biết, HOSE đã ban hành quyết định đưa cổ phiếu của Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF) vào diện kiểm soát đặc biệt kể từ ngày 9-8-2016.

Theo HOSE, nguyên nhân do báo cáo tài chính quý 2-2016 của TTF ghi nhận khoản lỗ lớn và có nội dung điều chỉnh hồi tố ảnh hưởng trọng yếu đến kết quả kinh doanh và tình hình tài chính của công ty này. Để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư, HOSE đã quyết định đưa cổ phiếu TTF vào diện kiểm soát. Theo đó, cổ phiếu TTF chỉ được giao dịch vào phiên chiều của ngày giao dịch theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận.

Theo dõi thị trường cho thấy, giá cổ phiếu TTF đã rơi theo chiều thẳng đứng, tổng cộng đã có 17  phiên giao dịch liên tiếp TTF chốt phiên với giá sàn, kể từ ngày 29-7-2016. Trong ngày 8-8, cổ phiếu TTF còn 15.000 đồng/cổ phiếu.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.