Cơ quan điều tra thẩm vấn lãnh đạo Yteco

Sản xuất thuốc (ảnh minh họa).

Hôm qua 23-3, cơ quan điều tra Bộ Công an đã triệu tập ông Huỳnh Kim Hoàng và Dư Mỹ Hạnh – giám đốc và phó giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu y tế TPHCM (Yteco) để thẩm vấn, làm rõ các hành vi vi phạm liên quan đến việc cạo sửa quota và trốn thuế tại công ty này.

Trước đó, cơ quan điều tra Bộ Công an cũng đã triệu tập nhiều cán bộ, nhân viên Yteco có liên quan đến các vụ việc trên.

Vừa qua, các cổ đông của Yteco đã tổ chức cuộc họp bất thường và quyết định, trong thời hạn từ 30 đến 45 ngày tới sẽ tổ chức đại hội cổ đông để bầu người có đủ uy tín và năng lực tiếp tục lãnh đạo Yteco.

P.Đ.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.