Thế giới nghệ sĩ

Cổ Thiên Lạc được Hollywood mời chào

Chàng diễn viên điển trai của Hồng Công Cổ Thiên Lạc đang được hãng phim Warner Bross của Mỹ mời tham gia vai chính trong bộ phim kinh dị Cuộc gọi lúc nửa đêm. Ngoài ra, nhà sản xuất còn dự định mời cô nàng xinh đẹp Từ Hy Viên đóng cặp cùng Cổ Thiên Lạc và diễn viên kiêm đạo diễn Khương Văn đóng vai phản diện. Đây là phim được làm lại từ  bộ phim cùng tên của Mỹ rất nổi tiếng trước đây.

L.C.L.

Chung Hân Đồng cạnh tranh Thái Trác Nghiêm

Hai cô bạn trong nhóm nhạc nữ Twins nổi tiếng của Đài Loan Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiêm bỗng trở thành đối thủ cạnh tranh của nhau. Số là vào ngày 3-9 tới đây, hai bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của hai kiều nữ này đồng loạt ra mắt khán giả. Trong đó, Thái Trác Nghiêm đảm nhận vai chính trong bộ phim tâm lý tình cảm hài Simply Actors còn Chung Hân Đồng thì thử sức với bộ phim kinh dị Naraka 19. Gần đây có không ít dư luận về việc chia tay của nhóm, chẳng biết sự cạnh tranh trực diện lần này có làm tình trạng thêm trầm trọng?

C.L.

Công chúa pop phát hành đĩa đơn

Các fan hâm mộ trung thành cô công chúa pop Britney Spears rất vui khi cuối cùng cô nàng cũng đã chịu tung ra đĩa đơn của mình sau một thời gian dài lo… ăn chơi và sinh con! Đĩa đơn mới nhất có tên Gimme More đã được giới thiệu hôm 30-8 trên website của đài phát thanh Z-100. Hiện bản nhạc dance khá hấp dẫn này đã bị rò rỉ trên một vài website khác ở Mỹ. Xem ra công chúa pop đã thật sự trở lại.

S.N.

Các tin, bài viết khác