Cố tình vượt đường ngang, xe tải bị tàu hỏa tông

SGGPO
Khoảng 13 giờ 30 ngày 17-1, một xe tải chở cá bị tàu hỏa Bắc- Nam tông mạnh sau khi cố băng qua đường ngang dân sinh ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Tài xế bị thương rất nặng.

Hiện trường tai nạn xe tải bị tàu đâm khi cố tình vượt đường ngang

Hiện trường tai nạn xe tải bị tàu đâm khi cố tình vượt đường ngang

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe tải do một người đàn ông điều khiển đã cố tình băng qua đường ngang thuộc địa phận thôn Guột, xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên trong khi đoàn tàu đang đến gần.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải hư hỏng nặng, tài xế mắc kẹt bên trong ca bin và bị thương rất nặng. Người dân nhanh chóng phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đoàn tàu phải dừng để xử lý sự cố gần 2 giờ đồng hồ trước khi tiếp tục hành trình.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩn trương hoàn thành, đưa dự án chống ngập do triều vào vận hành

Khẩn trương hoàn thành, đưa dự án chống ngập do triều vào vận hành

Ngày 23-5, các đồng chí: Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành thành phố đã có buổi kiểm tra thực địa dự án “Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu - giai đoạn 1”.

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Bắt được lòng tong

- Thủ tướng đồng ý về mặt chủ trương giảm 50% phí trước bạ đối với xe ô tô nội, còn thẩm quyền quyết định chuyện này thuộc về Quốc hội. Tức là tới giờ thì việc giảm phí trước bạ vẫn còn phải chờ, nhưng thị trường đã xuất hiện nhiều đồn đoán: thế nào giá bán xe hơi ở các đại lý cũng… tăng!

Sự kiện & Bình luận