Cố tình vượt đường ngang, xe tải bị tàu hỏa tông

SGGPO
Khoảng 13 giờ 30 ngày 17-1, một xe tải chở cá bị tàu hỏa Bắc- Nam tông mạnh sau khi cố băng qua đường ngang dân sinh ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Tài xế bị thương rất nặng.

Hiện trường tai nạn xe tải bị tàu đâm khi cố tình vượt đường ngang

Hiện trường tai nạn xe tải bị tàu đâm khi cố tình vượt đường ngang

Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc xe tải do một người đàn ông điều khiển đã cố tình băng qua đường ngang thuộc địa phận thôn Guột, xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên trong khi đoàn tàu đang đến gần.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải hư hỏng nặng, tài xế mắc kẹt bên trong ca bin và bị thương rất nặng. Người dân nhanh chóng phá cửa đưa tài xế đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đoàn tàu phải dừng để xử lý sự cố gần 2 giờ đồng hồ trước khi tiếp tục hành trình.

MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khảo sát tuyến đường thủy từ TPHCM đi Tiền Giang, Bến Tre

Khảo sát tuyến đường thủy từ TPHCM đi Tiền Giang, Bến Tre

Sở GTVT TPHCM vừa phối hợp với Sở Du lịch TPHCM cùng các sở, ngành tỉnh Tiền Giang, Bến Tre và các công ty du lịch, doanh nghiệp vận tải khảo sát tuyến đường thủy từ Bến Bạch Đằng (TPHCM) đi các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Sự kiện & Bình luận

Phải nghĩ thật, nói thật, làm thật

Chủ trì phiên họp của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số (Ủy ban) mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban, cho rằng, những nỗ lực của các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, các tổ chức và các cá nhân quyết liệt thực hiện chuyển đổi số (CĐS) thời gian qua, đã giúp đất nước tiến thêm những bước quan trọng, góp phần phục hồi nhanh và phát triển bền vững kinh tế - xã hội. 
" />