Coca-Cola Việt Nam đem nước sạch đến gần 10.000 người dân

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Công ty Coca-Cola Việt Nam đã đến thăm và bàn giao công trình nước sạch phục vụ các em học sinh Trường Tiểu học Đặng Thị Rành. Đây là một trong những địa điểm được hưởng lợi từ dự án “Nước sạch cho cộng đồng” do Coca-Cola phối hợp cùng CEFACOM (Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe Gia đình và Cộng đồng) và UN-HABITAT (Tổ chức Định cư Liên Hợp quốc) thực hiện.

Gia đình anh Võ Thanh Trang (thị xã Cam Ranh) hồ hởi dùng nước sau khi vừa được lắp đặt

Năm 2012, Coca-Cola đầu tư gần 3,2 tỷ đồng để UN-HABITAT thực hiện dự án xây dựng mạng đường ống phân phối và lắp đặt đấu nối cấp nước cho các hộ nghèo ở 3 xã vùng ven thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đồng thời, Coca-Cola cũng tài trợ gần 2,8 tỷ đồng cho CEFACOM thực hiện các hoạt động đưa nước sạch đến người dân tại huyện Thường Tín (Hà Nội), quận Hòa Vang (Đà Nẵng) và quận Thủ Đức (TPHCM). Dự án cũng triển khai các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về việc sử dụng, bảo tồn tài nguyên nước.

Tính đến nay, đã có gần 40.000 người dân ở Việt Nam được hưởng lợi từ các dự án “Nước sạch cho cộng đồng” do Coca-Cola tài trợ thực hiện từ năm 2004.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Khẩn trương tiêu thoát nước, cứu lúa bị ngập úng

Ngày 20-10, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã trực tiếp khảo sát và chỉ đạo vận hành các cống ngăn mặn dọc quốc lộ 1A, nhằm tiêu úng cho hàng chục ngàn hécta lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch và trà lúa thu đông vừa xuống giống bị ngập. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế