Con giết mẹ bỏ xác trong lu nước

Chiều ngày 28-3, lãnh đạo Công an TP Rạch Giá  (Kiên Giang) xác nhận một vụ án mạng vừa được phát hiện sáng cùng ngày tại số 94/28A, tổ nhân dân tự quản (NDTQ) số 9, khu phố 4, phường An Hòa, TP Rạch Giá.

Nạn nhân được xác định là chủ căn nhà trên, tên Nguyễn Thị Mai Trinh (42 tuổi), vợ ông Nguyễn Văn Lép (46 tuổi). Bà Trinh chết trong tư thế đầu trút xuống đáy lu, hai chân co lại giơ lên miệng lu. Nạn nhân đã chết nhiều ngày, xác đang phân hũy nặng. Kẻ tình nghi giết bà Trinh không ai xa lạ mà chính là Nguyễn Khả Đạt (18 tuổi) con trai bà Trinh. Hiện Đạt đang bị tạm giữ hình sự và bước đầu hắn khai chính là hung thủ giết người.

 Ông Lép trình bày, hơn 20 ngày trước, vợ chồng có cự cải và ông nghĩ vợ về bên gia đình cha me ruột ở Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Sáng nay, ông Lép ngửi thấy mùi thúi, định dở nắp lu đang đậy để tìm nguyên nhân thì Đạt cản lại không cho. Khi dở nắp lu, ông tá hỏa khi nhìn thấy xác người. Khi đó, Đạt chạy tới, chạy lui, hốt hoảng nói lỡ tay giết mẹ. Thấy Đạt có nhiều khả nghi, ông Lép gọi điện báo công an.. Người dân cho biết, Đạt là đứa con ăn chơi lêu lõng. Đạt và mẹ cũng thường xuyên cãi nhau.

 TRỌNG NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.