Công bố 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Chiến lược kinh doanh 2019”

SGGPO

Cuộc thi do Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH-ISB) cùng Viện Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW), Công ty PwC Việt Nam đồng tổ chức.

Đại diện ICAEW trao phần thưởng và suất học bổng cho quán quân cuộc thi.

Đại diện ICAEW trao phần thưởng và suất học bổng cho quán quân cuộc thi.

Trải qua hai vòng thi, từ hơn 2.000 thí sinh đã đăng ký và làm bài thi trắc nghiệm kiến thức, top 20 thí sinh có kết quả tốt nhất đã chính thức lộ diện. Đêm chung kết đã tìm ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất với quán quân thuộc về em Phan Văn Tân, (Đại học Ngoại thương cơ sở TPHCM). Top 4 được trao 4 suất học bổng từ ICAEW và 4 suất thực tập từ PwC Việt Nam. Riêng quán quân có cơ hội trở thành thành viên tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi khu vực Đông Nam Á 2020.

Theo ông Douglas M. Foster, Giám đốc điều hành Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh Tế TPHCM, với mục tiêu tạo nên một môi trường đào tạo toàn diện, viện luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức nghề nghiệp quốc tế và các doanh nghiệp thông qua các cuộc thi học thuật cũng như các hoạt động hướng nghiệp thiết thực dành cho sinh viên. Cuộc thi “Chiến lược kinh doanh 2019” không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn cho các em, mà còn giúp các em các rèn luyện những kỹ năng mềm rất cần thiết, góp phần làm nền móng cho những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Khẩn trương gỡ khó cho thị trường condotel

Mặc dù đang là “điểm đen” của thị trường bất động sản (BĐS), khiến nhiều nhà đầu tư vỡ mộng nhưng loại hình căn hộ du lịch condotel vẫn có cơ hội phát triển nếu có pháp lý chặt chẽ, mức cam kết lợi nhuận phù hợp…

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế