Công bố website về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý

SGGPO

Website này được thực hiện bằng cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh tương ứng với 2 tên miền: http://phapluatvacmcn4.vn và http://lawand4ir.vn

Bộ Tư pháp vừa tổ chức Lễ công bố website Hội thảo khoa học cấp quốc gia: “Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam”.

Website này được thực hiện bằng cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh tương ứng với 2 tên miền: http://phapluatvacmcn4.vn và http://lawand4ir.vn

Công bố website về cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và những vấn đề pháp lý ảnh 1 Các đại biểu tham dự Lễ công bố

Website cũng nêu rõ địa chỉ và cách thức liên hệ, đăng ký với Ban Tổ chức để tham gia Hội thảo hoặc tham gia hỗ trợ Bộ Tư pháp tổ chức thành công Hội thảo. Tuy đang được tiếp tục hoàn thiện, song website sẽ liên tục được cập nhật thông tin về quá trình chuẩn bị tổ chức Hội thảo.

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu cho biết, website Hội thảo khoa học cấp quốc gia: "Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề pháp lý đặt ra cho việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam” tạo ra kênh thông tin nhiều chiều tiếp nhận phản ánh từ người dân, doanh nghiệp; đồng thời là diễn đàn thảo luận, trao đổi, hiến kế và chia sẻ thông tin giữa các cơ quan Nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia, nhà khoa học về chủ đề này; trong đó tập trung vào các giải pháp chính sách, thiết kế quy định pháp luật phù hợp, khả thi để Việt Nam có thể tận dụng tốt các cơ hội, đồng thời vượt qua thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Yoga S740 của Lenovo thông minh hơn

Tập đoàn Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) đã giới thiệu laptop Yoga S740, thành viên mới của dòng máy cao cấp Yoga. Máy được bán tại Thế Giới Di Động với giá  23.590.000 đồng, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ.

Câu chuyện công nghệ

MobiFone đưa ra giải pháp công nghệ truyền thông

Tại Diễn đàn “Báo chí và Công nghệ” do Bộ TT-TT vừa tổ chức, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tham gia trình bày giải pháp AI Text to Speech ứng dụng cho các đơn vị báo chí và truyền thông.

Thị trường - chính sách

Thế Giới Di Động bán thêm đồng hồ Tissot

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (MWG tại HOSE) đã chính thức bắt tay với Mathey-Tissot, thương hiệu đồng hồ lâu năm của Thụy Sĩ nhằm bổ sung vào thế giới đồng hồ đa dạng dành cho người tiêu dùng Việt Nam.