Công nghệ thẩm mỹ mới từ JW

Một trong những sự kiện nhận được sự chú ý vào cuối tháng 5 vừa qua là Ngày hội tri ân của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với chuyên đề “Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ mới nhất 2015” tổ chức tại TPHCM (ảnh).

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trình bày về công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay, được chính BS Tú Dung tiếp cận sau chuyến thực tế dài ngày tại Hoa Kỳ, đã mang đến một góc nhìn mới mẻ cho khách mời.

Bên cạnh một bộ ngực đẹp, chiếc eo thon hấp dẫn là điều mà nhiều chị em vẫn đang ngày đêm mong ước. Hiểu được điều đó, Th.s-BS Lê Thiện Hiếu đã khiến những người có mặt phải ồ lên ngạc nhiên khi nói về những ưu điểm khác biệt của công nghệ hút mỡ Laser Lipo 2015 qua hình ảnh thực tế. Tiếp đến, phần trình bày về giảm đau của BS Đoàn Thị Anh Thư - bác sĩ chuyên phụ trách gây mê tại JW càng tạo thêm sự yên tâm với khách tham dự.

Ngay khi phần tư vấn được bắt đầu, rất nhiều khách mời đã cố gắng gặp các chuyên gia để chia sẻ và lắng nghe ý kiến. Khách mời, bạn đọc còn những thắc mắc, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn thêm.

ANH THƠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Cảnh báo bệnh sốt xuất huyết vào mùa

Trong khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì dịch sốt xuất huyết (SXH) cũng vào giai đoạn cao điểm với số người mắc tăng mạnh tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, do lo ngại nguy cơ lây nhiễm chéo dịch bệnh, nhiều người có những triệu chứng của bệnh SXH đã không dám tới bệnh viện để khám và điều trị mà tự ý áp dụng những biện pháp điều trị tại nhà dẫn tới hậu quả rất đáng tiếc.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).