World Cup 2006

Công nghiệp tình dục Đức sẽ hốt bạc

Ngày hội bóng đá thế giới là cơ hội cho nhiều nhà kinh doanh của nước chủ nhà. Ban tổ chức ước tính sẽ có khoảng 1 triệu CĐV từ khắp thế giới tham dự ngày hội và không chỉ khách sạn, nhà hàng, du lịch...hứa hẹn một mùa bội thu của ngành công nghiệp tình dục.

Một phòng ngủ vừa được làm mới lại trong nhà thổ Artemis.

Không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền “đáng giá” như vậy, nhà thổ Artemis ở thành phố Berlin (4 tầng lầu, 40 phòng ngủ) không chỉ đánh bóng bên ngoài cho bắt mắt mà còn trang hoàng lại các phòng ngủ, sơn lại các bức tường, sắm đồ đạc mới…Ngoài ra, còn có phòng xông hơi hiện đại, hồ bơi và nhà tắm tiện nghi.

Dĩ nhiên, không thiếu những truyền hình vệ tinh để phục vụ cho khách xem các trận đấu. Thông thường, Artemis đón 130 khách/ngày nhưng theo Giám đốc Egbert Krumeich sẽ có chiến dịch quảng cáo rầm rộ, theo đó, họ sẽ cử nhân viên phát tờ rơi gần sân Olympic (nơi tổ chức 6 trận đấu, bao gồm trận chung kết) và các khách sạn. Egbert Krumeich cho biết: “Trong 1 tháng diễn ra World Cup, chúng tôi có thể mở cửa suốt đêm và ước tính số khánh hàng có thể từ 250 đến 300 người/ngày và thậm chí có thể lên tới 500”.

Ở Đức, nhà thổ hoạt động hợp pháp với khoảng 400.000 gái mãi dâm đăng ký hành nghề. Những cô gái ở Artemis trả thuế nghiêm túc và họ cũng nhận được những phúc lợi xã hội như những người làm việc khác. Khách hàng vào Artemis thường trả 85 USD cho tiền vé và trả thêm 70 USD cho gái mãi dâm.

Không chỉ “thu phí” từ những gã đàn ông tìm của lạ, Artemis còn thu các gái mãi dâm 60 USD/ngày cho tiền chỗ nhưng bù lại những cô nàng này được phép ở lại. Tính cách hợp pháp và hệ thống cải tổ mới giúp các gái mãi dâm ở Đức tránh bị những tay ma cô “bắt nạt” và thậm chí được quyền lựa chọn khách hàng. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tình dục của Đức e ngại trong thời gian diễn ra World Cup sẽ có khoảng 40.000 gái mãi dâm từ các quốc gia Đông Âu lấn sân và điều đó có thể làm gia tăng tội phạm, nhất là tình trạng buôn người.

Ulrike Helwerth, thành viên của Ủy ban quốc gia phụ nữ Đức, kêu gọi: “Chúng tôi sẽ mở chiến dịch thông tin nhằm chống lại những tội phạm buôn bán phụ nữ. Theo đó, hy vọng những vị khách mua vui nên thông báo ngay cho cảnh sát những gái mãi dâm nào đáng ngờ”. Nữ phát ngôn viên Claudia Frank của cảnh sát Berlin, cho biết: “Cảnh sát đã lên kế hoạch nhằm đẩy mạnh những cuộc đột kích vào những tổ chức tội phạm buôn bán phụ nữ trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2006”.

Quang Trần Theo AP

Các tin, bài viết khác