Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí cam kết bán đúng giá

* Giá phân bón trong nước rẻ hơn phân nhập khẩu 35%

(SGGP).- Thời gian qua, giá phân bón thế giới liên tục tăng mạnh, tính đến nay, giá phân nhập khẩu tăng đến 15.500 đồng/kg- cao hơn 35% so với giá phân trong nước, nhưng lãnh đạo Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí cam kết không xuất khẩu phân bón mà ưu tiên phục vụ trong nước.

Đồng thời, kể từ tháng 8, Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí áp dụng giá bán thống nhất đến tay người tiêu dùng là 9.500 đồng/kg (trong đó, 1.000 đồng chi phí vận chuyển đến cửa hàng và các chi phí khác). Nếu khách hàng nào bị các đại lý, cửa hàng bán lẻ của công ty bán giá cao hơn, có thể phản ánh đến các số điện thoại đường dây nóng: 0906275859 (miền Bắc), 0979749746 (miền Trung), 01229947034 (miền Đông Nam bộ) và 0919258846 (miền Tây Nam bộ), công ty sẽ xử lý nghiêm.

Được biết, hiện nay Công ty cổ phần Phân đạm và Hóa chất dầu khí có 38 đại lý và hơn 1.300 cửa hàng ở các tỉnh, thành. Sản phẩm phân đạm urea của công ty đáp ứng khoảng 40% nhu cầu tiêu dùng cả nước. 

H.NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Du lịch

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Là giống mai đặc biệt quý hiếm, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Bắc, mai vàng Yên Tử được biết tới như một loài hoa biểu tượng cho vùng đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh). Trong những ngày đầu Xuân này, non thiêng Yên Tử đẹp tới nao lòng khi "đại lão mai vàng" bung nở.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế