Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn đẩy mạnh phát triển thị trường Campuchia, Lào và Myanmar

SGGP
Tại Đại hội cổ đông Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa được tổ chức, với cổ tức chia cho các cổ đông 17% năm 2019 là mức cao nhất sau nhiều năm phải khắc phục khó khăn.

Lãnh đạo SPC cho biết, kế hoạch năm 2020 là chuẩn hóa việc nhận dạng bao bì riêng của SPC, với chiến lược 3L: định vị sản phẩm chủ lực; sản phẩm tiềm năng; định vị sản phẩm cây trồng chủ lực, và tiềm năng. Triển khai nhanh chiến lược phát triển sản phẩm nông nghiệp đô thị (sản phẩm sinh học, hữu cơ thân thiện môi trường...).

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý, giám sát, nâng cao năng suất làm việc và chi phí quản lý. Tập trung đẩy mạnh phát triển thị trường Campuchia, Lào thông qua việc tung ra 15 sản phẩm đăng ký mới, giá cạnh tranh.

Với thị trường Myanmar, sau khi được cấp phép thành lập công ty tại đây, SPC tập trung phát triển thị trường này, bước đầu tìm kiếm được đối tác mở được thị trường, xuất bán thuốc BVTV sang quốc gia có dân số đông và diện tích lớn trong khối Asean, với 5 sản phẩm được đăng ký mới. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Giấy thông hành” cho trái cây ĐBSCL

Rau quả được xem là điểm sáng trong bức tranh xuất khẩu nông sản Việt Nam những tháng đầu năm 2021. Nhiều dự báo cho thấy, ngành hàng xuất khẩu này sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Vấn đề hiện nay là tháo điểm nghẽn từ khâu bảo quản và chế biến nhằm đẩy mạnh xuất khẩu trái cây.

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế