Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn đẩy mạnh phát triển thị trường Campuchia, Lào và Myanmar

SGGP
Tại Đại hội cổ đông Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) vừa được tổ chức, với cổ tức chia cho các cổ đông 17% năm 2019 là mức cao nhất sau nhiều năm phải khắc phục khó khăn.

Lãnh đạo SPC cho biết, kế hoạch năm 2020 là chuẩn hóa việc nhận dạng bao bì riêng của SPC, với chiến lược 3L: định vị sản phẩm chủ lực; sản phẩm tiềm năng; định vị sản phẩm cây trồng chủ lực, và tiềm năng. Triển khai nhanh chiến lược phát triển sản phẩm nông nghiệp đô thị (sản phẩm sinh học, hữu cơ thân thiện môi trường...).

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý, giám sát, nâng cao năng suất làm việc và chi phí quản lý. Tập trung đẩy mạnh phát triển thị trường Campuchia, Lào thông qua việc tung ra 15 sản phẩm đăng ký mới, giá cạnh tranh.

Với thị trường Myanmar, sau khi được cấp phép thành lập công ty tại đây, SPC tập trung phát triển thị trường này, bước đầu tìm kiếm được đối tác mở được thị trường, xuất bán thuốc BVTV sang quốc gia có dân số đông và diện tích lớn trong khối Asean, với 5 sản phẩm được đăng ký mới. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />