Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Sunshine City

Ngay từ những ngày đầu năm 2019, trong không khí làm việc tích cực để hoàn thành các dự án đúng thời gian cam kết với đối tác, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp S1 dự án Sunshine City sau hơn 6 tháng thi công, vượt tiến độ 12 ngày.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cất nóc vượt tiến độ dự án Sunshine City

Đây là dự án do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Hòa Bình là Tổng thầu.

Tháp S1 là khối tháp thứ 2 được cất nóc trong tổ hợp 3 tòa tháp với quy mô 3 tầng hầm, 40 tầng cao của gói thầu “Thi công kết cấu phần thân tòa S1, S2, S3”. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào giữa tháng 9-2019.

Trước đó vào ngày 22-12, tòa tháp S3 công trình Sunshine City đã cất nóc vượt tiến độ 22 ngày sau 6 tháng thi công. Tháp S3 có quy mô 3 tầng hầm và 40 tầng. Cũng tại lễ cất nóc, chủ đầu tư đã trao bằng khen cho Ban chỉ huy và Ban An toàn của dự án vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình thi công xây dựng.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Tăng cường kiểm soát, ngăn chặn heo “lậu”

Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch tả heo châu Phi vừa có Công văn số 10 yêu cầu các địa phương tăng cường kiểm soát vận chuyển heo, sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và nước láng giềng nhằm hạn chế dịch tả heo châu Phi bùng phát trở lại. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế