Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được bình chọn đơn vị xây dựng tiêu biểu 2018

Tối ngày 10-1-2018, tại lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã được vinh danh là đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được bình chọn đơn vị xây dựng tiêu biểu 2018

Đây là chương trình bình chọn nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản, gồm 7 hạng mục: Nhà thiết kế tiêu biểu, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu, Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu, Doanh nhân bất động sản của năm, Dự án có phong thủy tiêu biểu, Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu.

Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, đó là dự án Tốp 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; hội nghị đầu tư thường niên, với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh; và hội nghị công nghệ, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

 

S.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế