Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công gói thầu mới dự án Sun Premier Village Beach Resort

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng gói thầu shophouse giai đoạn 2 dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tại Bãi Khem, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công gói thầu mới dự án Sun Premier Village Beach Resort

Đây là dự án do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, gồm 146 căn nhà phố thương mại (shop house), có quy mô gồm 37 block cao 5 tầng, tổng diện tích khu đất 43.400 m2.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính thi công kết cấu và hoàn thiện thô. Tổng giá trị gói thầu khoảng 313 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến 300 ngày.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngưng cho vay ngoại tệ: Không ảnh hưởng lớn tới doanh nghiệp

Theo Thông tư 42/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 24/2015 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ ngày 1-10-2019, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đã dừng cho vay ngoại tệ trung và dài hạn. Đổi lại, các ngân hàng thương mại (NHTM) đưa nhiều công cụ tài chính giúp doanh nghiệp (DN) ứng phó với những thay đổi của thị trường.

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Vẫn còn khoảng 400 xe thanh long ùn ứ

Sau khi Bộ NN-PTNT cử đoàn công tác lên cửa khẩu Tân Thanh để nắm bắt tình trạng 500 xe nông sản bị ùn tắc, ngày 22-10, Bộ Công thương cũng cử đoàn công tác tới cửa khẩu này để tìm các giải pháp tháo gỡ cho doanh nghiệp.

Đầu tư

Thông tin kinh tế