Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Từ ngày 10-1-2019, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chính thức triển khai “Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet” cho việc mời thầu mua sắm thay cho các hình thức trước đây.

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai hệ thống quản lý đấu thầu điện tử

Hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet tích hợp với hệ thống quản lý dự án sẽ có các ưu điểm, như: Thông tin về hồ sơ mời thầu, thời điểm đóng thầu, mở thầu sẽ công khai cho tất cả các nhà thầu ở cùng thời điểm. Hồ sơ dự thầu nộp sau thời điểm đóng thầu sẽ được xem là không hợp lệ, dù với bất kỳ lý do nào; trước thời điểm mở thầu, hồ sơ dự thầu của nhà thầu được mã hóa toàn bộ ở mức cao nhất để không ai đọc được cho đến lúc mở thầu; quá trình mời thầu, làm rõ hồ sơ mời thầu là minh bạch cho toàn bộ các nhà thầu tham gia gói thầu.

Việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý đấu thầu điện tử trên Internet nhằm nâng cao tính minh bạch, công bằng và tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà thầu phụ, các nhà cung cấp làm việc với Hòa Bình.

N.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BBC Global News hợp tác cùng FedEx Express

BBC Global News hợp tác cùng FedEx Express

BBC Global News - kênh tin tức thương mại quốc tế của BBC- và FedEx Epress vừa đạt thỏa thuận về tài trợ thương mại và nội dung thương hiệu cho một chuỗi chương trình đa nền tảng hoàn toàn mới về thương mại toàn cầu.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Đầu năm 2020, các tỉnh thành phải công bố bảng giá đất mới

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá, vừa chỉ đạo Bộ TN-MT khẩn trương hoàn thiện trình Chính phủ ban hành nghị định thay thế Nghị định số 104/2014/NĐ-CP quy định về khung giá đất, đảm bảo phù hợp với thực tế để UBND cấp tỉnh kịp thời xây dựng và công bố bảng giá đất vào ngày 1-1-2020 theo quy định của Luật Đất đai. 

Nông nghiệp

Quyết liệt gỡ thẻ vàng cho thủy sản xuất khẩu

Trước những hậu quả nặng nề do “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) đối với mặt hàng xuất khẩu thủy sản, thời gian qua, chúng ta đã có nhiều nỗ lực trong công tác thực hiện Luật Thủy sản 2017 về truy xuất nguồn gốc hải sản, đặc biệt là việc quản lý tàu thuyền nhằm ngăn chặn đánh bắt trái phép. 

Đầu tư

Đột phá hạ tầng Quảng Ninh, sức bật từ “lò xo” kinh tế tư nhân

Đột phá về hạ tầng tạo sức bật mạnh mẽ cho Quảng Ninh có những bước bứt phá ngoạn mục, đưa vùng đất mỏ thành một trong những điểm đến hàng đầu khu vực phía Bắc. Để có những đột phá đó, không thể thiếu sức mạnh của chiếc “lò xo” kinh tế tư nhân.

Thông tin kinh tế