Công ty Hùng Vương xây kho lạnh 10.000 tấn

(SGGP). - Ngày 15-11, Công ty TNHH Hùng Vương (Tiền Giang) chính thức đưa vào hoạt động hệ thống kho lạnh có sức chứa 10.000 tấn tại KCN Tân Tạo, quận Bình Tân TPHCM. Kho dùng chứa và bảo quản hàng thủy sản đông lạnh, rau quả xuất khẩu và tiêu dùng nội địa. Trong ngày đầu hoạt động, các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã thuê 70% diện tích kho lạnh.

Công ty Hùng Vương đã đầu tư 80 tỷ đồng xây dựng hệ thống kho lạnh, lắp đặt các thiết bị của châu Âu và Nhật, với nhiệt độ được điều chỉnh tự động từ -220C đến 50C. Đây là kho lạnh lớn nhất phía Nam do doanh nghiệp trong nước đầu tư.

K.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế