Triển lãm AutoExpo 2006

Công ty Ô tô Trường Hải trình làng nhiều dòng xe mới

Tuần qua, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ-Hà Nội, đã có trên 100 doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô và công nghiệp phụ trợ trong nước tham gia triển lãm Auto Expo 2006.

Công ty Ô tô Trường Hải, nhà tài trợ chính của triển lãm, đã tham gia 3 dòng xe chiến lược: dòng xe tải và xe ben Thaco, dòng xe tải nhẹ Kia, dòng xe Bus Thaco, với trên 20 mẫu xe rất ấn tượng.

Trong triển lãm lần này, khách hàng tham quan đã rất chú ý tới dòng xe tải mới được công ty giới thiệu đó là xe tải và xe ben Thaco 1,25 tấn (ảnh) với nhiều tính năng vượt trội.

Các mẫu xe mới này được công ty sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập từ Đức, Hàn Quốc và Mỹ. Toàn bộ thân xe được sơn nhúng điện trên dây chuyền tĩnh điện hiện đại nhất nước hiện nay, sẽ tạo cho xe có độ bền, kiểu dáng đẹp, nội thất với tông màu mới trang nhã, xe vận hành rất tiết kiệm nhiên liệu.

Được biết, các mẫu xe mới trên không chỉ được công ty đưa ra với giá rất hấp dẫn để tạo điều kiện cho người tiêu dùng trong nước có khả năng sở hữu mà công ty còn góp phần thúc đẩy nhanh hơn nữa việc chuyển đổi và thay thế hơn 60.000 xe công nông, xe tải quá đát đang lưu hành.

Cũng theo công ty, người tiêu dùng khi mua các dòng xe trên sẽ được thực hiện chế độ hậu mãi chu đáo. Ngoài 8 chi nhánh, showroom bán hàng trên cả nước, công ty còn phát triển thêm 40 đại lý có quy mô lớn. Bất kỳ ở đại lý nào, xe của khách hàng cũng được bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng nhanh chóng như ở chính hãng.

NGUYỄN NGHĨA
 

Các tin, bài viết khác