Thông tin tiếp về vụ huy động vốn trái luật của dự án The Adonis

Công ty Vạn Thịnh Hưng sẽ hoán đổi căn hộ?

(SGGP).- Ngày 28-10, khoảng 50 khách hàng đã mua căn hộ tại dự án The Adonis 1 và 2 tiếp tục kéo đến trụ sở mới của Công ty cổ phần Bất động sản Vạn Thịnh Hưng trên đường Nguyễn Trọng Tuyển – TPHCM để đòi lại tiền góp vốn.

Tuy nhiên, đại diện Công ty Vạn Thịnh Hưng đã không đáp ứng nhu cầu trên mà đưa ra thông báo hướng giải quyết mới như sau: Công ty sẽ trả lại cho khách hàng những căn hộ ở dự án khác đã hoàn thành phần móng và có chất lượng tương đương với dự án The Adonis 2, dự kiến sẽ là dự án Quốc Cường 2 và Hoàng Anh Gia Lai 3. Ngoài ra, khách hàng có thể thảo luận với Vạn Thịnh Hưng về việc tự chọn lựa những căn hộ ở các dự án khác tương đương.

Trước đó, Công ty Vạn Thịnh Hưng cũng đưa ra thông báo, sẽ hoàn 100% vốn đầu tư cho những nhà đầu tư của các tầng 16 đến 18 (2 tầng vượt theo quy định của quy hoạch) của dự án The Adonis 2 vào cuối tháng 10-2008. Riêng dự án The Adonis 1 (quận Gò Vấp), các nhà đầu tư sẽ nhận đủ 100% số vốn vào cuối tháng 11-2008.

L.THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn