Công ty VIFON kỷ niệm 50 năm thành lập

Buổi lễ được tổ chức sáng ngày 21-7, tại KS InterContinental. Với những thành tích và công lao đã đóng góp, Công ty VIFON được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Dịp này, Lãnh đạo TPHCM cũng đã trao tặng huy hiệu TPHCM cho các cán bộ xuất sắc của VIFON.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, hiện sản phẩm của VIFON có mặt cả nước và xuất khẩu hơn 50 nước, kể cả các nước có yêu cầu rất khắc khe về chất lượng như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu, doanh số xuất khẩu tăng bình quân 10%/năm. Nhiều sản phẩm của VIFON đạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Sản phẩm Phở đạt giải thưởng “Top 10 Sản phẩm công nghiệp hóa món ăn truyền thống” và Sản phẩm Bánh Đa Cua đạt giải nhất của giải thưởng “Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ” do Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST) trao tặng tháng 8-2010 và 8-2012; 6 năm liền thương hiệu VIFON đạt thương hiệu hàng đầu Top Marka do người tiêu dùng Ba Lan bình chọn. Đặc biệt, thương hiệu VIFON trong 17 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do Người tiêu dùng bình chọn…

Nhân dịp này, VIFON đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế