Công ty VIFON kỷ niệm 50 năm thành lập

Buổi lễ được tổ chức sáng ngày 21-7, tại KS InterContinental. Với những thành tích và công lao đã đóng góp, Công ty VIFON được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Dịp này, Lãnh đạo TPHCM cũng đã trao tặng huy hiệu TPHCM cho các cán bộ xuất sắc của VIFON.

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, hiện sản phẩm của VIFON có mặt cả nước và xuất khẩu hơn 50 nước, kể cả các nước có yêu cầu rất khắc khe về chất lượng như: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu, doanh số xuất khẩu tăng bình quân 10%/năm. Nhiều sản phẩm của VIFON đạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Sản phẩm Phở đạt giải thưởng “Top 10 Sản phẩm công nghiệp hóa món ăn truyền thống” và Sản phẩm Bánh Đa Cua đạt giải nhất của giải thưởng “Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ” do Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm thế giới (IUFoST) trao tặng tháng 8-2010 và 8-2012; 6 năm liền thương hiệu VIFON đạt thương hiệu hàng đầu Top Marka do người tiêu dùng Ba Lan bình chọn. Đặc biệt, thương hiệu VIFON trong 17 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do Người tiêu dùng bình chọn…

Nhân dịp này, VIFON đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế