Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) 2017

SGGP
Ngày 23-10-2017 tại thành phố Manila, Philippines đã diễn ra lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2017 lần thứ 17 Việt Nam tham dự Giải thưởng GPEA. 

Đại diện Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa - thứ 2 từ trái sang)  nhận giải World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn

Đại diện Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa - thứ 2 từ trái sang) nhận giải World Class Award cho loại hình dịch vụ lớn

Đây là giải thưởng danh giá mà các công ty lớn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi lẽ các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe như: nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 3 năm gần nhất, và được cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử.
Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige). Việc đánh giá, chấm điểm phải do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiện. Giải thưởng GPEA chỉ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 
Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) 2017  ảnh 1
Công ty Yến sào Khánh Hòa đã 4 lần đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia, trong đó 2 lần đạt giải vàng dành cho các doanh nghiệp lớn và năm nay doanh nghiệp rất phấn khởi và vinh dự là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam nhận đươc giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award tương đương giải nhất.
Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển quần thể chim yến hàng gắn liền phát triển hang đảo yến, là đơn vị đạt kỷ lục châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng khai thác yến sào. Công ty đã phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng của Yến sào đảo thiên nhiên đến cộng đồng qua hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP và các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp theo yêu cầu xuất khẩu của các nước. Công ty chú trọng đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm: Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore,… với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế; hoàn thành nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh được giao, đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, phát triển quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp. 
Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương 2017; Giải thưởng quốc tế lần này là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, CBCN lao động và cả truyền thống ngành nghề Yến sào Khánh Hòa. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, là động lực mạnh mẽ đối với công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát huy những thành quả đạt được, nâng cao uy tín chất lượng, khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường quốc tế; phát triển Công ty Yến sào Khánh Hòa ngày càng vững mạnh”.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế