Co.opmart, Co.opXtra nhận giao giỏ quà miễn phí

SGGP

Thông tin từ Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM - Saigon Co.op, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opmart SCA , Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile bắt đầu triển khai chương trình giao nhận giỏ quà tết miễn phí trên toàn quốc.

Với chủ đề “Gắn kết tình thân, tết xa thêm gần”, dịch vụ này được đánh giá là phù hợp tình hình dịch hiện tại và là dịch vụ độc quyền của Saigon Co.op thực hiện riêng cho hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Có 2 cách đặt hàng: trực tiếp tại siêu thị hoặc đặt hàng trực tuyến tại http://gioquatet.co-opmart.com.vn. Thời gian mở bán từ 14-1-2021 đến 2-2-2021 và thời gian giao hàng 14-1-2021 đến 4-2-2021. Có 25 mẫu giỏ quà tết của Co.opmart, Co.opmart SCA và Co.opXtra thực hiện chương trình; các sản phẩm đưa vào các giỏ quà, hộp quà tết đều được hệ thống chọn lọc kỹ, từ đó có thể cam kết đảm bảo chất lượng và xuất xứ; giá cả hết sức tiết kiệm với tiêu chí giúp “người mua tiết kiệm, người dùng yên tâm”.

THANH TẤN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.