Co.opmart Tân An tăng lượng hàng chuẩn bị tết

SGGP
Dự báo vào thời điểm cận tết và trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới, sức mua của người dân Long An sẽ tăng, nên siêu thị Co.opmart Tân An đã lên kế hoạch tăng lượng hàng thiết yếu để phục vụ nhu cầu mua sắm trên địa bàn.

Hàng tết tại siêu thị Co.opmart Tân An được chuẩn bị đầy đủ,  sẵn sàng cho đợt mua sắm cuối năm

Hàng tết tại siêu thị Co.opmart Tân An được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho đợt mua sắm cuối năm

Theo đánh giá của Sở Công thương tỉnh Long An, hầu hết doanh nghiệp kinh doanh, cung ứng hàng hóa trên địa bàn tỉnh đều là doanh nghiệp tư nhân nhưng đã chuẩn bị tâm thế phục vụ khá tốt, bởi đây là mùa mua sắm lớn nhất trong năm.

Đơn cử như siêu thị Co.opmart Tân An cũng đã có nguồn hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân rất sớm, bảo đảm đủ hàng bình ổn 3 tháng trước, trong và sau tết. Cụ thể, Co.opmart Tân An đã lên kế hoạch chuẩn bị dự trữ hàng lương thực trị giá trên 2,2 tỷ đồng; bánh kẹo, mứt trị giá 4,8 tỷ đồng; nước giải khát gần 4 tỷ đồng; dầu ăn, nước chấm 1,3 tỷ đồng; bơ, sữa và sản phẩm từ sữa 4 tỷ đồng...

Đặc biệt, theo chính sách chung của Saigon Co.op, siêu thị Co.opmart Tân An cam kết mặt hàng thịt heo sẽ không lo thiếu hàng bởi đã được Saigon Co.op chuẩn bị nguồn cung và chốt giá với các nhà cung cấp. Ngoài ra, siêu thị này còn có một lượng lớn các mặt hàng thịt bò, gà, vịt, thủy sản, hải sản... được luân phiên giảm giá, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn. 

Cùng với sự chuẩn bị chu đáo, các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu được kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời để chia sẻ áp lực mua sắm cuối năm với khách hàng, tại thời điểm này, các sản phẩm đồ gia dụng như nồi cơm điện, nồi thủy tinh, bếp hồng ngoại, bếp gas, hóa mỹ phẩm... đều có chương trình giảm giá bình quân 10%-50%. 

Theo ghi nhận của siêu thị này, hiện người tiêu dùng đã rục rịch mua sắm một số mặt hàng như đồ gia dụng, hàng thời trang, hóa mỹ phẩm… bởi đây là những mặt hàng được luân phiên giảm giá mạnh. Dự báo, trong những ngày sắp tới sức mua sẽ tăng thêm, tập trung vào những mặt hàng nhu yếu phẩm khác. 

AN HÒA

Các tin, bài viết khác