C.P. Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nhân - Doanh nghiệp xuất sắc Asean” 2015

Tại chương trình “Giao lưu Doanh nhân - Doanh nghiệp ASEAN 2015” diễn ra tại thủ đô Bangkok - Thái Lan  do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (VITIC) thuộc Bộ Công thương Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại (FSC) thuộc Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh - Bộ Ngoại giao Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại quốc tế (DITP) thuộc Bộ Thương mại Thái Lan đồng tổ chức sự kiện dành cho hơn 200 doanh nghiệp thuộc các nước ASEAN, ông Chamnan Wangakkarangkul, Phó Tổng Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vinh dự  nhận chứng nhận “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN”.

Đây là phần thưởng cao quý dành cho doanh nhân, doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển với tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước cũng như cộng đồng ASEAN. Đây là hoạt động giao lưu doanh nhân - doanh nghiệp được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước thuộc cộng đồng ASEAN. Đặc biệt, chương trình còn đóng góp vào sự thịnh vượng chung, thúc đẩy hợp tác, phát triển kinh tế, văn hóa, tăng cường mối liên kết giữa các quốc gia trong cộng đồng.

S.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Thanh tra, kiểm tra đột xuất việc bán nhà chung cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình vừa ký văn bản yêu cầu Sở Công thương TPHCM tiếp tục tổ chức triển khai đến các chủ đầu tư dự án nhà ở, đảm bảo thực hiện theo quy định về mẫu các loại hợp đồng đã được quy định cụ thể theo Nghị định 76/2015 hướng dẫn Luật Kinh doanh bất động sản. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu

Tại ĐBSCL, nước mặn đã xâm nhập sớm và dự kiến mức độ sẽ gia tăng vào giữa tháng 3. Nước mặn từ Biển Đông và biển Tây ngày càng lấn sâu vào các cửa sông. Nhiều ý kiến cho rằng biến đổi khí hậu ở ĐBSCL không theo ranh giới hành chính. Chính vì vậy, vấn đề liên kết để thực hiện các giải pháp nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu là một yêu cầu cấp bách đặt ra. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế